Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé.

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng bắn máy bay cho bé yêu Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidstoy_thegioidochoi Danh mục:
Mua Đồ chơi súng bắn máy bay cho bé yêu Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ. Shopee.vn Mua Đồ chơi súng bắn máy bay cho bé yêu Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ. Shopee.vn Mua Đồ chơi súng bắn máy bay cho bé yêu Món quà tuyệt vời dành cho bé, đem lại niềm vui cho trẻ. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

✅ 𝐒𝐀̉𝐍 𝐏𝐇𝐀̂̉𝐌 𝐁𝐀́𝐍 𝐂𝐇𝐀̣𝐘-𝐊𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐁𝐎̉ 𝐐𝐔𝐀
⇝Ả𝐧𝐡 𝐯à 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 đượ𝐜 𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐭ự 𝐜𝐡ụ𝐩 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚 𝐛ấ𝐭 𝐤ỳ 𝐜𝐡ỉ𝐧𝐡 𝐬ử𝐚 𝐜𝐚𝐧 𝐭𝐡𝐢ệ𝐩 𝐯à𝐨 ả𝐧𝐡, 𝐛ê𝐧 𝐧𝐠𝐨à𝐢 𝐧𝐡ì𝐧 đẹ𝐩 𝐭𝐡ự𝐜 𝐬ự 𝐡ơ𝐧 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐧𝐡𝐚
⇝𝐒𝐀𝐈 𝐌Ô 𝐓Ả 𝐒𝐇𝐎𝐏 𝐇𝐎À𝐍 𝐓𝐈Ề𝐍 𝐆Ấ𝐏 𝟓 𝐋Ầ𝐍

✅ 𝐓𝐇Ô𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐒Ả𝐍 𝐏𝐇Ẩ𝐌
Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé.
– Màu sắc : xanh, vàng
– Một hộp sản phẩm bao gồm : 1 súng và 4 máy bay
– độ dài rộng hộp : 35×21,5x8cm
– độ dài rộng súng : 25x15x8cm
– độ dài rộng máy bay : 14,5×9,5cm
– Máy bay có thể phóng 4-8 mét
🛑Tất cả các sản phẩm shop gửi đi đều đã được kiểm tra kỹ về chất lượng và hình thức, có video quay lại quá trình kiểm tra, bọc, giao hàng cho bên ship hàng.
🛑người mua nhận hàng vui lòng quay video mở gói hàng và kiểm tra sản phẩm.
🛑Shop chỉ nhận xử lý khiếu nại khi người mua có video mở gói hàng,kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng.

✅ 𝐂𝐇𝐈́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐂𝐇 𝐁𝐀̉𝐎 𝐇𝐀̀𝐍𝐇
Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé.
✔️ bảo đảm về sản phẩm: Sản phẩm này 100% sản phẩm của hãng và giống y hệt ảnh, nếu nhận hàng người mua không đúng thông tin giới thiệu, hãy kết nối với 𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢 nhé, shop bảo đảm sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay.

✔️Cảm ơn mọi người đã ghé thăm gian hàng 𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢. mọi người vui lòng bỏ chút thời gian đánh giá cho shop, để shop có chiều hướng phục vụ mọi người được tốt nhất.𝐊𝐈𝐃𝐒𝐓𝐎𝐘_𝐓𝐡𝐞̂́𝐆𝐢𝐨̛́𝐢Đ𝐨̂̀𝐂𝐡𝐨̛𝐢 xin cảm ơn!

✅ 𝐂𝐇Í𝐍𝐇 𝐒Á𝐂𝐇 𝐆𝐈𝐀𝐎 𝐇À𝐍𝐆 𝐕À ĐỔ𝐈 𝐓𝐑Ả
➣ Hàng giống như hình 100%
➣ Đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày nếu sản phẩm không mẫu hoặc không giống như thông tin giới thiệu ạ
➣ Giao hàng toàn quốc, nhận hàng tại nhà, nhận hàng mới thanh toán

➤➤ Chương trình hỗ trợ ship hàng ➤➤
+ Với các đơn hàng >150K, shopee thường xuyên tặng mã miễn phí ship hàng cho người mua khi thanh toán qua Airpay. Trong trường hợp bạn không được Freeship hãy sử dụng chương trình hỗ trợ của shop để mua bạn nhé.
➣ Hỗ trợ 5K cho đơn hàng > 50k
➣ Hỗ trợ 10K cho đơn hàng > 150k
➣ Hỗ trợ 20K cho đơn hàng > 299K
#Dochoi #dochoitreem #dochoimohinh #robotthongminh #dochoikhoahoc #dochoigiaoduc #dochoinghenghiep #dochoikhoahoc #dochoichobe #dochoisangtao #dochoi #dochoigiaoduc #dochoiphattrienkinang #dochoigiare #dochoirenthongminh #dochoivandong #dochoingoaitro i#sungbannuoc
#dochoitreem #dohoichobe #dochoivandongngoaitroi #dochoivandong #sungbanmaybay

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi súng bắn máy bay cho người sử dụng yêu Món quà tuyệt vời dành cho người sử dụng, đem lại niềm vui cho các bé. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1