Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa cho người sử dụng

219.631 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: maoniu.vn Danh mục:
Mua Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn Mua Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
1. Ba lô đồ chơi: Ba lô đồ chơi trẻ em có hai chế độ, có thể biến thành ba lô hoặc bàn dụng cụ. Ba lô thời trang có thể được biến thành bàn đồ chơi trong vài giây.
Phương thức lưu trữ khéo léo, dễ dàng chuyển đổi. Trải nghiệm niềm vui mọi lúc, mọi nơi.
2. Abs thân thiện với môi trường: Bộ đồ chơi mô phỏng được làm bằng nhựa ABS thân thiện với môi trường, và chương trình màu sắc tươi sáng và sống động rất đáng yêu.
Không vị, chống rơi, mịn, không có gờ, không gây hại cho da bé hoặc gây tác động không tốt cho sức khỏe của bé.
3. Đạo cụ mô phỏng: Phụ kiện mô phỏng thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ em và cho chúng trải nghiệm cuộc sống chuyên nghiệp của thợ mộc.
Nó có nhiều công cụ và đạo cụ, chẳng hạn như vặn vít, khoan, vít, cờ lê, v.v. 
4. Bảo quản thuận tiện: Nó là một bộ đồ chơi dụng cụ và cũng là một túi lưu trữ. Treo các dụng cụ bằng móc, không chiếm không gian và thuận tiện khi sử dụng.
Sau khi chơi xong, chúng có thể bọc các đạo cụ và cho vào ba lô, có thể trau dồi thói quen tổ chức và cất giữ tốt của trẻ.
5. Món quà tốt nhất: Các đạo cụ nhập vai được chế tác cho các đồ chơi thợ mộc sẽ mang lại cho các bé em trải nghiệm đắm chìm và giúp chúng củng cố sự hiểu biết của chúng về các công cụ hàng ngày.
Nó có thể được sử dụng để khai sáng, thúc đẩy giác quan, giải trí và giáo dục. Đồng thời, nó có thể thúc đẩy giao tiếp giữa cha mẹ và con cái trong các tương tác nhập vai.
Thông tin phần riêng lẻ:
vật liệu: ABS
Màu sắc: Như hình
độ dài rộng ba lô (LxWxH): Khoảng 20x9x24cm / 7.87×3.54×9.45 inch
Số lượng: 22 chiếc / bộ
Gói hàng bao gồm:
1pc x Bộ công cụ trẻ em
Ghi chú:
1. Do sự khác biệt về ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
2. Vui lòng cho phép chênh lệch 1-2 cm do đo lường thủ công.
#Trẻ em #Công cụ #Bộ #Sửa #Tự làm #Buồn cười #Di động #Giáo dục #Đồ chơi #Sinh nhật #Quà tặng #đồ chơi #Ba lô #Vai trò #Chơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 22 Món Đồ Chơi Dụng Cụ Sửa Chữa cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1