FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vuadochoi123 Danh mục:
Mua FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm Shopee.vn Mua FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm Shopee.vn Mua FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bảng viết tự xóa sáng tạo🌺

Bảng vẽ thông minh tự xóa giúp bé nâng cao khả năng trí thông minh, sáng tại, bảng vẽ được làm bằng vật liệu nhựa được sản xuất tại Việt Nam rất không gây hại cho người sử dụng khi sử dụng.
Bút vẽ bằng nam châm nên khi bé viết, vẽ rồi xóa thoải mái mà không lo dính bụi hay bụi bay khắp nhà như bảng phấn thông thường.
– Bảng vẽ có thể dùng để dạy cho người sử dụng học chữ cái, chữ số, khi viết lên xong và muốn xóa đi chỉ cần đẩy thanh gạt là có thể xóa đi rất dễ dàng, bảng vẽ này được rất nhiều các bậc cha mẹ tỏ ra thích thú mua về cho người sử dụng sử dụng, giúp thúc đẩy tính tò mò, sáng tạo thông minh của bé

Sản phẩm đồ chơi trẻ em FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm FREESHIP 99K TOÀN QUỐCBảng viết xoá nam châm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Phúc Thọ, Hà Nội

Cửa hàng

1