Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt – Anh

157.410 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt – Anh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: putran_27. Danh mục:
Mua Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt - Anh Shopee.vn Mua Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt - Anh Shopee.vn Mua Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt - Anh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt – Anh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng việt – anh

Cây xương rồng nhảy múa siêu hot hit đây mọi người ơi
Qúy người mua ở nội thành HCM chọn ship hàng hỏa tốc để nhận được hàng luôn và ngay nhé
Thông tin cây xương rồng nhảy múa phát nhạc :
– Cao 35cm
– 2 loại: chạy bằng 3 viên pin tiểu ( sản phẩm không gồm pin) và chạy bằng sạc điện.
– Có nút nhại giọng.
– Có nút phát 120 bài hát nhạc việt , anh hoặc nhạc trung
– Có video shop tự quay cách chơi ạ!

1. Vải dệt kim và bông pp tạo hiệu ứng ba chiều cho xương rồng.
2. Sản phẩm có thể nhảy và hát, và cơ thể sẽ lắc lư theo âm nhạc.
3. Hình dáng sản phẩm thật và đáng yêu.
4. vật liệu không gây hại: vật liệu mềm và mềm, thoải mái, không gây hại và không không tốt. Vải nhung lông ngắn hoàn toàn không gây hại cho các bé em.
5. Lối sống thú vị và thú vị: cây xương rồng kỳ lạ, biểu cảm này thích chơi với bạn trong ngày. Ở chế độ ban đêm, cô ấy phát ra âm thanh ngủ sâu và phát nhạc nhẹ. Cô ấy là người bạn tốt nhất cả ngày lẫn đêm!
6. độ dài rộng phù hợp và màu sắc đẹp: rất phù hợp để mang theo bên mình, bất kể bạn ở đâu, bạn có thể mang theo bên mình.
7. Khơi dậy sự quan tâm của trẻ em: vải nhung lông xương rồng đáng yêu của cửa hàng sẽ là món quà hoàn hảo để mang lại niềm vui và niềm vui cho mọi người. Bề ngoài mềm mại của nhồi bông được vắt từ bên ngoài, thúc đẩy hoàn hảo trí tưởng tượng của trẻ và thúc đẩy sự sáng tạo.
8. Quà tặng hoàn hảo: sinh nhật, rửa tội, sinh nhật, tiệc tùng, tắm em bé, cha mẹ mới sinh, giáng sinh, lễ phục sinh, thánh nicholas, đây là một món quà hoàn hảo cho đồng nghiệp, gia đình, người quen và trẻ em. Đây cũng là một người bạn đồng hành tốt.

#cayxuongrong, #cayxuongrongdochoi, #cayxuongrongnhaymua #xuongrongnhaymua
#xuongrongbietnhay #xuongrongbietnoi #xuongrong,#xuongrongnhaymua
#cayxuongrongbietnoi #xuongrong #cayxuongronggia #cay #xuong #suong #rong #nhay #mua #nhai #tieng #giong #phat #nhac #pin #sac #viet #anh #trung #120

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt – Anh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xương rồng nhảy múa nhại tiếng có đèn , cây xương rồng nhảy múa biết nói phát nhạc 120 bài hát tiếng Việt – Anh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1