Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 miếng vui nhộn cho người sử dụng

253.597 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 mảnh vui nhộn cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duplo_toys.vn Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 mảnh vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 mảnh vui nhộn cho bé Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 mảnh vui nhộn cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 miếng vui nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

🌏Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng
🚚cửa hàng sẽ gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất
💝Theo dõi cửa hàng nhé

🐬Thông tin sản phẩm
🚼Tên sản phẩm: Hãng hàng không thương mại Jinyi
🚼Số miếng: 461 miếng
🚼Kiểu dáng: như hình
🚼 Độ tuổi thích hợp: 6 tuổi trở lên
🚼vật liệu: Nhựa / ABS
🚼Loại khối lắp ráp bằng nhựa: khối nhỏ
🚼Phương pháp bảo quản: rửa nước ấm 45 °

🐬tính chất sản phẩm
⭐vật liệu ABS rất tốt, cầm êm tay, không phai màu.
⭐ Mối ghép chắc chắn, không dễ bị phân tán, đa dạng về hình dáng.
⭐ Tương thích với các khối lắp ráp thương hiệu khác nhau.
⭐nâng cao khả năng khả năng tưởng tượng không gian của trẻ
⭐nâng cao khả năng kỹ năng phối hợp tay và não của trẻ
⭐ Sáng tạo, giáo dục và thú vị, có thể liên tục quan sát, phân tích và suy nghĩ lặp đi lặp lại, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, giúp tính cách của trẻ ổn định và thông minh hơn.

🐬thông tin giới thiệu sản phẩm
Để giảm chi phí mua hàng của mọi người, không còn vỏ sản phẩm nguyên bản, cửa hàng sẽ sử dụng túi xốp OPP thân thiện với môi trường (không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và hình thức).
Một số lượng lớn sản phẩm được bán trong cửa hàng này có sẵn hàng trong kho. Tuy nhiên, do doanh số bán ra cao nên những sản phẩm này đôi khi hết hàng. Nếu tạm thời hết hàng, bộ phận dịch vụ chăm sóc người mua sẽ kết nối với bạn để trợ giúp trong thời gian sớm nhất.
Do ảnh hưởng của ánh sáng trong quá trình chụp, vui lòng cho phép sai sót nhẹ về màu sắc và độ dài rộng giữa sản phẩm và hình ảnh.
Nếu bạn mua số lượng lớn, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi thanh toán.

👩Dịch vụ chăm sóc người mua sau bán hàng
💌 Kính gửi quý người mua
cửa hàng sẽ gửi gói hàng của bạn trong thời gian ước tính! 🙏Sau khi sản phẩm của bạn đến nơi, nếu bạn có thể cho cửa hàng nhận xét tốt (5⭐) cho sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, cửa hàng sẽ rất cảm ơn. Chỉ trong vài giây, đây là một cách tuyệt vời để giúp những người khác mua sắm như bạn!
💗Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi gửi đánh giá xấu hoặc tranh chấp để cửa hàng có thể giải quyết vấn đề của bạn! 🤝
⏰ Giờ phục vụ thủ công: Thứ Hai đến Thứ Bảy, 9:00 sáng đến 6:30 tối (theo giờ nước ngoài). Nếu cửa hàng không kịp thời trả lời câu hỏi của bạn, xin vui lòng thông cảm cho cửa hàng và cửa hàng sẽ trả lời ngay khi nhìn thấy tin nhắn!
“Cám ơn rất nhiều!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 miếng vui nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi lắp ráp máy bay 461 miếng vui nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1