Phao bơi tay trẻ em

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bao.an.2019 Danh mục:
Mua Phao bơi tay trẻ em Shopee.vn Mua Phao bơi tay trẻ em Shopee.vn Mua Phao bơi tay trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay trẻ em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Phao bơi tay trẻ em
– Phao bơi tay được chế tác có 2 tay và phần thân nâng người. Bé có thể thoải mái vận động tay, chân, tập bơi,… trong nước
– Được làm bằng vật liệu vải phao xịn, không gây hại cho da của trẻ, rất khó rách (trừ khi cầm dao hoặc kéo cắt ), dùng được nhiều năm.
– Không lo bị bục, xì hơi giống như phao hơi thông thường
– Dây đai sau lưng có thể điều chỉnh ôm sát tối đa người của bé hoặc nới rộng tùy thích đến hết cỡ (các loại khác thì ko điều chỉnh đc mà may cố định luôn)
– Thích hợp cho các bé từ 14-25kg. (các bậc cha mẹ có thể đo vòng ngực của con, nếu các con chưa nặng tới 14kg nhưng vòng ngực 54cm trở lên thì vừa ạ.)
– Có nhiều màu sắc cho người sử dụng lựa chọn
– Shop tặng kèm theo 1 kính bơi, hoặc 1 mũ bơi. Để lại lưu ý cho shop hoặc nhắn tin để chọn quà. Nếu ko có lưu ý shop sẽ gửi quà ngẫu nhiên
#phaoboi #phaoboitreem #phaoboitay #phaoboitaytreem #phaoboidibien #phaoboitapboi #aophao #aophaotreem #aophaotapboi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi tay trẻ em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi tay trẻ em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Cửa hàng

1