Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành cho các bé Em

569.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành Cho Trẻ Em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ziecasemm.vn Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành Cho Trẻ Em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành cho các bé Em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Vui lòng đọc thông tin giới thiệu sản phẩm trước khi thanh toán có sis…

Đồ chơi nấu ăn trẻ em gói đồ chơi nấu ăn có thể rõ ràng ngọn lửa, bao gồm:
– Bếp Mini (trục lắp đặt)
– Chảo Mini
– Ăn kiêng
– Bỏng
– Khuôn chiên trứng
– Mở cửa
– Thớt + dao
– Đèn

Là một đạo cụ nấu ăn trẻ em được sản xuất bởi nói chung địa phương, giá cả cạnh tranh, sản phẩm không nhỏ hơn các nhà sản xuất lớn và chất lượng chắc chắn.

Thích hợp để giới thiệu các đạo cụ nấu ăn này cho các bé em của cửa hàng ngay từ sớm để chúng không tiếp tục chơi điện thoại di động và có thể ngay lập tức học cách nấu nướng tại nhà..

Đừng quên nhìn họ quá trong quá trình chơi đạo cụ này vâng mẹ con của anh ta.

Yu đang chờ gói orderan của anh ấy và đừng quên theo dõi tem cửa hàng của cửa hàng_tasik và yêu cầu voucher nhiều hơn nữa và mong các sản phẩm mới trong cửa hàng của cửa hàng có..
Cảm ơn bạn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành cho các bé Em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Bếp Nấu Ăn Mini Truyền Thống Dành cho các bé Em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng

1