Bộ 497 miếng đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho người sử dụng

276.189 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 497 mảnh đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: duplo_toys.vn Danh mục:
Mua Bộ 497 mảnh đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho bé Shopee.vn Mua Bộ 497 mảnh đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho bé Shopee.vn Mua Bộ 497 mảnh đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 497 miếng đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

🌏Chào mừng đến với cửa hàng của cửa hàng
🚚cửa hàng sẽ gửi sản phẩm cho bạn trong thời gian sớm nhất

🐬Thông tin sản phẩm
🚼Tên sản phẩm: Đồ chơi lắp ráp xe tăng
🚼Số lượng: 497 miếng
🚼Kiểu dáng: như hình
🚼Độ tuổi: 6 tuổi trở lên
🚼vật liệu: Nhựa / ABS
🚼Loại khối xây dựng bằng nhựa: hạt siêu nhỏ
🚼Cách bảo quản: Rưẳ với nước ấm 45 °

🐬tính chất sản phẩm
⭐vật liệu ABS rất tốt, cầm êm tay, không phai màu.
⭐Mối ghép chắc chắn, không dễ bị phân tán, đa dạng về hình dáng.
⭐Tương thích với các khối xây dựng thương hiệu khác nhau.
⭐nâng cao khả năng khả năng tưởng tượng không gian của trẻ
⭐nâng cao khả năng kỹ năng phối hợp tay và não của trẻ
⭐ Sáng tạo, giáo dục và thú vị, có thể liên tục quan sát, phân tích và suy nghĩ lặp đi lặp lại, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề, giúp tính cách của trẻ ổn định và thông minh hơn.

🐬thông tin giới thiệu sản phẩm
Để giảm chi phí mua hàng của mọi người. sẽ không có vỏ sản phẩm chính hãng, cửa hàng sẽ sử dụng túi xốp OPP thân thiện với môi trường (không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng và hình thức).
Một số lượng lớn hàng được bán trong cửa hàng này là có sẵn trong kho. Tuy nhiên, do doanh số bán ra cao nên những sản phẩm này đôi khi hết hàng. Nếu tạm thời hết hàng, bộ phận chăm sóc người mua sẽ kết nối với bạn để trợ giúp trong thời gian sớm nhất.
Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sai số một chút về số đo do cách đo lường thủ công.
Nếu bạn mua số lượng lớn, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi thanh toán.

👩Dịch vụ người mua sau bán hàng
💌 Kính gửi quý người mua
cửa hàng sẽ gửi gói hàng của bạn trong thời gian sớm nhất! 🙏Sau khi hàng về, nếu bạn có thể cho cửa hàng đánh giá tốt (5⭐) về sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, cửa hàng sẽ rất cảm ơn. Chỉ trong vài giây, đây là một cách tuyệt vời để giúp những người khác mua hàng như bạn!
💗Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của sản phẩm hoặc dịch vụ của cửa hàng, vui lòng kết nối với cửa hàng trước khi gửi đánh giá xấu hoặc tranh chấp để cửa hàng có thể giải quyết vấn đề của bạn! 🤝
⏰ Giờ phục vụ thủ công: Thứ Hai đến Thứ Bảy, 9:00 sáng đến 6:30 chiều. Nếu tôi không trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian, xin vui lòng bỏ qua cho tôi và tôi sẽ trả lời ngay khi tôi nhìn thấy câu hỏi!
“Cám ơn rất nhiều!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 497 miếng đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 497 miếng đồ chơi lắp ráp hình xe tăng quân đội vui nhộn dành cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1