VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN.

690.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kens_toys Danh mục:
Mua VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. Shopee.vn Mua VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. Shopee.vn Mua VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

VTECH DRILL AND LEARN TOOLBOX
Hộp dụng cụ sữa chữa Vtech đèn nhạc vui nhộn!! Còn gì thú vị hơn khi bé có thể tập làm kỹ sư với bộ đồ nghề Vtech Learn & Drill.

Bé có thể giả làm kỹ sư với đầy đủ đồ nghề cực ngầu gồm có: 1 cái máy khoan pin, búa, cờ lê, đinh, ốc cũng như 1 bảng điện để gắn đinh và ốc lên. Các nút đèn sẽ chơi những giai điệu vui nhộn và giới thiệu khả năng sử dụng cũng từng loại dụng cụ.
Được kèm thêm 2 bìa cứng để bé nhập vai sửa chữa đồ vật cũng như học về màu, số.. với những màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ là món đồ tỏ ra thích thú của bé.
-Độ tuổi: Phù hợp cho người sử dụng từ 2-5 tuổi.
-New 100% full box, Giá 690k
-Cách chơi: https://m.youtube.com/watch?v=ZP-Ff3JJppQ

-Facebook: Ken’s Toys
#Vtech
#ĐồChơiNhậpMỹ
#Đồchơiantoàn
#Đồchơikỹnăng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm VTECH HỘP DỤNG CỤ SỬA CHỮA VUI NHỘN. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1