Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc cho người sử dụng, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30

95.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc Cho Bé, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreemmumkid Danh mục:
Mua Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc Cho Bé, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc Cho Bé, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 Shopee.vn Mua Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc Cho Bé, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc cho người sử dụng, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc cho người sử dụng, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
 Đồ chơi trẻ em là một trong những điều tốt đẹp nhất mà ba mẹ muốn mang đến bé khi thiên thần nhỏ đến với gia đình.
 Vì vậy ba mẹ luôn mong muốn con nâng cao khả năng toàn diện nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ. Đồ chơi cho người sử dụng chính là một trong những đồ vật có thể giúp ba mẹ thực hiện mong muốn này.
 Với rất nhiều loại đồ chơi sáng tạo đa dạng hiện nay trên thị trường, các bậc cha mẹ dễ dàng chọn mua đồ chơi cho người sử dụng phù hợp sở thích, lứa tuổi, mục đích giáo dục mà gia đình mong muốn bé học được khi chơi những món đồ chơi thông minh này
 Bộ đồ chơi câu cá cho người sử dụng là loại đồ chơi vô cùng quen thuộc với các em nhỏ, giúp cho người sử dụng nâng cao khả năng trí não toàn diện và tăng thêm sự khéo léo, nhanh nhẹn. Đồng thời còn cho người sử dụng học được cách câu cá như người lớn, rèn luyện sự kiên trì tập trung của trẻ.
 Bộ đồ chơi câu cá phát nhạc
– Bộ đồ chơi câu cá phát nhạc cho người sử dụng tái hiện một bể cá sinh động và chân thật nhất để đồ chơi câu cá trong hồ thêm đầy sự thú vị. Đồ chơi câu cá giúp các bé sẽ tha hồ trải nghiệm cảm giác thực, với sự khéo léo và chính xác của mình đồng thời cạnh tranh câu nhanh thi đua cùng các bạn cùng chơi chung.
– Với chế tác sang trọng, bộ đồ chơi câu cá bằng nhựa phát nhạc sẽ là đồ chơi cho người sử dụng học hỏi và khám phá thế giới đại dương huyền bí, bao la sinh vật biển đáng yêu, nhiều màu sắc, và tiếng nhạc phát lên đầy thú vị.
 Bộ đồ chơi câu cá chạy bằng pin
– Bộ đồ chơi câu cá chạy bằng pin cho các bé em được làm bằng nguyên liệu nhựa sạch, không gây hại, không chứa hóa chất không tốt. Được chế tác với nhiều hình thù ngộ nghĩnh và sơn màu sặc sỡ để thu hút sự chú ý của các bé.
– Khi đồ chơi hoạt động, những chú cá sẽ há miệng và bé sẽ điều khiển cần câu bằng tay để đưa vào miệng cá sau đó câu cá ra khỏi bể, món đồ chơi mang lại khả năng thúc đẩy sự nhanh nhạy của mắt, tay và các giác quan khác trên cơ thể các bé.
THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Sử dụng: dùng 2 pin AA
– Bộ sản phẩm gồm 4 cần câu cá, 32 chú cá nhỏ, 4 cần câu cá
– độ dài rộng hộp: 18 x 19 x 3 cm
– cân nặng sản phẩm: 300 gram

MUM KID SHOP bảo đảm:
 Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu.
 Bảo hành 1 đổi 1 nếu gặp lỗi do nhà sản xuất
 Các sản phẩm trước khi gửi đi đều được kiểm tra cẩn thận, trong quá trình ship hàng có thể dẫn đến hư hỏng không mong muốn
 mọi người vui lòng quay lại video khi nhận hàng và mở gói hàng để được bảo hành. Hotline/Zalo : 0388.465.883

#dochoicauca #dochoicaucachobe #dochoicaucaconhac #dochoicaucanamcham #dochoi #dochoichobe #dochoitreem #dochoithongminh #dochoithongminhchobe #dochoitritue #dochoigiamstress #dochoitrituechobe #dochoivandong #dochoiantoanchobe #dochoixastress #dochoivuinhon #dochoivandong #dochoisangtao

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc cho người sử dụng, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Câu Cá 4 Hồ, 4 Cần Câu Nam Châm Có Nhạc cho người sử dụng, Đồ Chơi Trẻ Em Thông Minh Và Sáng Tạo MUMKID 30 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Nam Định, Nam Định

Cửa hàng

1