Bể bơi phao cho người sử dụng 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều

245.168 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho bé 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tongkhogiadungnhuy Danh mục:
Mua Bể bơi phao cho bé 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều Shopee.vn Mua Bể bơi phao cho bé 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều Shopee.vn Mua Bể bơi phao cho bé 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho người sử dụng 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

❤️❤️ TỔNG KHO GIA DỤNG NHƯ Ý CẢM ƠN mọi người ĐÃ ỦNG HỘ CHO SHOP, CHÚC mọi người MUA SẮM VUI VẺ !
❤️❤️ SHOP rất hân hạnh được phục vụ mọi người.
☎ ĐT: 0356290007
==================================
THÔNG TIN SAN PHẨM
🍀 Tên sản phẩm: BỂ BƠI 3 TẦNG HÌNH CHỮ NHẬT
🍀 Dung tích: 200 lít-400 lít
🍀 vật liệu: Nhựa PVC không gây không tốt
🍀 Tiêu chuẩn: 9001:2008
🍀 Phụ kiện: Bộ vá

👉🏻 Loại 1,2m : 125x95x38_ 2 tầng
👉🏻 Loại 1,3m : 130x95x55
👉🏻 Loại 1,5m : 150x100x60
👉🏻 Loại 1,8m : 180x 120×60
👉🏻 Loại 2,1m
👉🏻 Loại 2,6m
👉🏻 Loại 3,0m : ai cần nhắn shop nhé
👉🏻 Lúc ko bơm nhé. Bơm lên sẽ bị hao đi 1 ít

👉🏻 Sản phẩm gồm có :
– 1 bộ vá ( 1 lọ keo+ 2 miếng vá)
– 1 sổ bảo hành

👉🏻 Hàng có đáy chống trượt
🍀 Hè đến mang theo cái nóng lực, ơi bức khó chịu, khi đó bể bơi là lựa chọn lý tưởng cho người sử dụng. Nhưng khi bạn không có thời gian đưa bé đến những nơi đó thì hãy sắm cho người sử dụng sản chiếc bể bơi phao tiện lợi vừa có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và chắc chắn được vệ sinh cho người sử dụng. Một lựa chọn được nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong mùa hè này là bể bơi phao 3 tầng cho người sử dụng, với chế tác 3 tầng nên khả năng chịu lực đẩy của nước là khá tốt, dễ dàng sử dụng chỉ cần bơm hơi và đổ nước vào là có thể cho người sử dụng vui chơi thỏa thích.

🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT:
– Có van sả nước,có đáy chống trược

——————————————————————
#be_boi #bể_bơi #be_boi_phao #bể_bơi_phao #be_boi_phao_cho_be #bể_bơi_phao_cho_bé #beboi1m3 #beboi #beboi #beboiphao #beboichobe #beboiphaochobe #beboi1m3 #beboi1m5 #beboi1m4 #beboi1m2 #beboi2m1 #beboi2m6 #beboi3m #beboi1m5 #beboi1m6 #beboi1m8 #beboi2m1 #beboichobe #phaoboi #beboidep #beboichobe #beboidatroi #bongnuoc #kinhboi #phaodoco #beyeu #phaoboimuahe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bể bơi phao cho người sử dụng 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bể bơi phao cho người sử dụng 3 tầng đủ tất cả kích cỡ có đế chống trượt , có kèm bơm điện 2 chiều được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1