Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng

399.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường phát triển thể chất cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sutishopmevabe Danh mục:
Mua Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường phát triển thể chất cho Bé Shopee.vn Mua Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường phát triển thể chất cho Bé Shopee.vn Mua Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường phát triển thể chất cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng

Đây là dòng sản phẩm mới của Umoo dành cho người sử dụng vận động ngoài trời, nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SẢN PHẨM:

✅ Đa chức năng : Tích hợp 2in1,vừa là xe Scooter vừa là xe chòi chân
✅ Tay cầm tuỳ chỉnh độ cao theo từng giai đoạn nâng cao khả năng của bé => Bé chơi đến khi lớn luôn nhé ba mẹ ơi
✅ Trang bị thanh chống => không gây hại cho người sử dụng,Yên tâm cho mẹ
✅ Dễ dàng gấp gọn chỉ với 2 bước : Lật ghế + Xoay ghế ra phía trước => Tiết kiệm diện tích, thuận tiện mang theo
✅ Tải trọng nên đến 60 kg nhờ tấm thép siêu chịu lực
✅ Cổ xe chuyển động dễ dàng khi điều hướng => Bé điều khiển xe dễ dàng hơn
✅ Bánh xe phát sáng bắt mắt => Tạo sự thích thú cho người sử dụng

Chính sách Đổi/ Trả hàng áp dụng theo chính sách Đổi/ Trả của Shopee, không áp dụng cho các trường hợp Đặt Nhầm, Đặt rồi không thích nữa, Đặt rồi không dùng nữa, Đặt rồi nhưng không đúng với cảm giác không thể đo lường trước được của người mua và các trường hợp khác không thuộc chính sách của Shopee. Vì hàng này là hàng độ dài rộng to và cồng kềnh nên ship hàng đi lại nhiều lần, sản phẩm sẽ không còn nguyên vẹn như lúc đầu.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe Scooter Umoo vận động ngoài trời, tăng cường nâng cao khả năng thể chất cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1