Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê rất tốt BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc

719.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê Cao cấp BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: zeldastorehcm Danh mục:
Mua Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê Cao cấp BigSize - Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc Shopee.vn Mua Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê Cao cấp BigSize - Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc Shopee.vn Mua Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê Cao cấp BigSize - Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê rất tốt BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🔺🔻 Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê rất tốt BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc 🔻🔺

1️⃣ LỢI ÍCH SẢN PHẨM:

Thông qua các hoạt động như điều khiển, lắp ghép, vui chơi, bé có cơ hội vận dụng nhuần nhuyễn các khớp tay hoạt động 1 cách dễ dàng, chính xác và khéo léo. Đồng thời việc ghi nhớ các phần riêng lẻ, đặc tính sản phẩm giúp bé kích tích khả năng ghi nhớ và hình thành trí thông minh logic cho người sử dụng ngay trong giai đoạn nâng cao khả năng.

Giúp bé vui chơi cùng người quen, cha mẹ, thúc đẩy khả năng giao tiếp, hình thành tỉnh cảm tự nhiên cho người sử dụng với mọi người xung quanh.

Màu sắc tươi sáng: Nhiều màu sắc tươi sáng thúc đẩy thị giác. Bộ mô hình sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như: đỏ, trắng, hồng, vàng, xanh… tăng khả năng thúc đẩy thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.

🍇🎈 LỢI ÍCH VỚI TRẺ 🚕✨

phần riêng lẻ vật dụng đầy đủ, giống với các hoạt động của bé.

Thông qua đó cha mẹ có thể vừa chơi với con vừa giáo dục, rèn luyện thói quen sinh hoạt hằng ngày cho người sử dụng.

Hơn nữa bé có thể nhập vai vào mô hình, chủ động vui chơi, chăm sóc cho em búp bê bé nhỏ để từ đó con có lòng yêu thương, đồng cảm với các em bé khác và tự tin giao tiếp với mọi người hơn.
Ngoài ra bằng việc xây dựng mô hình bé có thể rèn luyện trí thông minh sắp xếp, khả năng định hướng không gian và đặc biệt là nâng cao khả năng óc sáng tạo.
Các phần riêng lẻ vật dụng có kích cỡ nhỏ, để lắp ghép bé sẽ cần sự khéo léo, chính xác, phối hợp tay – mắt và các kỹ năng vận động tinh tốt hơn.

🌸🎆 ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM: 🌸🎶💜

Các phần riêng lẻ hoàn toàn được làm từ vật liệu ABS rất tốt, không mùi nhựa, không BPA, đạt chuẩn không gây hại cho người sử dụng. Được chế tác tỉ mỉ, các phần riêng lẻ hoàn thiện tinh xảo, mô phỏng chân thật, ngôi nhà búp bê Roadstar Castle Villa có tông hồng chủ đạo, màu sắc tỏ ra thích thú của các bé gái. Các vật dụng được chế tác phần riêng lẻ, màu sắc bắt mắt giúp con phân biệt, học hỏi.

Ngôi nhà búp bê được trang bị đầy đủ từ đồ nội thất như giường, bàn, ghế, bàn trang điểm…đến các đồ dùng sinh hoạt như lược, gương, máy sấy, đồ nhà bếp, giá treo quần áo, thú cưng….

Tất cả tạo nên không gian thân thiện, nơi các bé có thể làm mọi điều mình muốn.

🎉🍧🍧ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI :

thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của trẻ bằng cách xây dựng một ngôi nhà.Bộ đồ chơi có tính linh động cao. Bé tự lắp ráp ngôi nhà.

Có thể xây theo nhiều tầng, vị trí các phòng có thể thay đổi tùy theo ý thích của bé.

Vừa nâng cao khả năng trí thông minh vừa chơi mà không hề nhàm chán.

Nhanh tay mua ❗

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê rất tốt BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi Balo ngôi nhà búp bê rất tốt BigSize – Balo ngôi nhà búp bê phiên bản tiêu chuẩn có nhạc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1