Mô hình thuyền Thousand Sunny của băng hải tặc One Piece – Luffy Mũ rơm

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình thuyền Thousand Sunny của băng hải tặc One Piece – Luffy Mũ rơm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 1naichuoi9 Danh mục:
Mua Mô hình thuyền Thousand Sunny  của băng hải tặc One Piece - Luffy Mũ rơm Shopee.vn Mua Mô hình thuyền Thousand Sunny  của băng hải tặc One Piece - Luffy Mũ rơm Shopee.vn Mua Mô hình thuyền Thousand Sunny  của băng hải tặc One Piece - Luffy Mũ rơm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình thuyền Thousand Sunny của băng hải tặc One Piece – Luffy Mũ rơm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sản phẩm là các miếng linh kiện rời, người mua cần tự lắp ghép thành mô hình theo sách hướng dẫn kèm theo trong hộp.

độ dài rộng: 13 x 13 x 9cm

Vật liệu nhựa, các linh kiện kèm đầy đủ trong hộp, người mua cần kiểm tra đối chiếu với sách hướng dẫn xem có thiếu phần riêng lẻ nào trước khi lắp ghép. Nếu thiếu, nhắn ngay với shop để tiến hành đổi trả, trường hợp sản phẩm đã dỡ ra thì không hoàn trả được (tránh trường hợp tháo ra để rơi lạc mất phần riêng lẻ, người mua nên lưu ý cẩn thận nha :)) )

Lưu ý: sản phẩm OEM giá rẻ, chơi vui là chính, trưng bày là phụ mà chanh sả thì nên dành lên hẳn #Bandai, mong mọi người thông cảm đừng so sánh với hàng Bandai mà tội nghiệp shop :Ư

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn DIY thực sự !!!

#OnePiece #ThousandSunny #Luffy #thuyền #Sailboat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình thuyền Thousand Sunny của băng hải tặc One Piece – Luffy Mũ rơm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình thuyền Thousand Sunny của băng hải tặc One Piece – Luffy Mũ rơm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1