Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy

146.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy Shopee.vn Mua Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy Shopee.vn Mua Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. Đồ chơi nhà tắm: Bộ đồ chơi tắm thú vị này đi kèm với các khối xây dựng phù hợp, bóng và đồ chơi vịt. Con bạn có thể xây dựng chúng theo nhu cầu của chúng để nâng cao niềm vui của chúng và để chúng tận hưởng niềm vui bất tận.
2. Đồ chơi bồn tắm tự làm: Trẻ em thích ghép chúng lại với nhau và tháo rời chúng thành nhiều cách kết hợp khác nhau. Đồ chơi bồn tắm tự làm này sẽ chiếm con bạn khi tắm và mang lại nhiều niềm vui cho các bé khi tắm.
3. Đồ chơi trẻ em vui nhộn: bộ đồ tắm tự làm này không chỉ có thể được sử dụng trong phòng tắm mà còn ở những nơi khác có bề mặt nhẵn như bề mặt kính hoặc cửa tủ lạnh. Nhiều đồ chơi sẽ mang đến cho các bé nhiều sự lựa chọn và vui vẻ hơn.
4. Các giác hút mạnh mẽ: Chúng dễ dàng dính vào bồn tắm và cố định chắc chắn trên bề mặt nhẵn của vật thể. Cốc hút sẽ chắc chắn hơn nếu ngâm trong nước nóng.
5. Đồ chơi không gây hại: Đồ chơi bồn tắm được làm từ vật liệu nhựa bền, đồ chơi nhà tắm không chứa BPA, không không tốt, thân thiện với môi trường và các cạnh của đồ chơi bồn tắm nhẵn, êm ái không làm đau tay trẻ em.

thông tin giới thiệu:
Sản phẩm này là đồ chơi trượt, không không tốt, thân thiện với môi trường, mép đồ chơi bồn tắm nhẵn, mịn, không làm đau tay trẻ em.

Thông tin phần riêng lẻ:
Độ tuổi áp dụng: trên 3 tuổi
Màu sắc: đầy màu sắc
vật liệu: Nhựa

Gói hàng bao gồm:
34 chiếc * Đồ chơi trượt
/ 48 chiếc * Đồ chơi trượt
/ 66 chiếc * Đồ chơi trượt (tùy chọn)

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
2. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Childrens Bathroom DIY Assembling Orbital Ball-slip Sliding Play Water Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1