Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho các bé em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp

1.400.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho trẻ em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: petrop Danh mục:
Mua Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho trẻ em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp Shopee.vn Mua Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho trẻ em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp Shopee.vn Mua Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho trẻ em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho các bé em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

_ Đã bao lâu quý vị các bậc cha mẹ của chúng ta không tham gia một đồ chơi hay giải trí nhẹ nhàng với con, em mình. Hẳn các bậc cha mẹ không quên việc vui chơi cùng con nhưng công việc thời buổi 4.0 cuốn chúng ta đi và nhưng thiết bị điện tử hiện đại thay vào những đồ chơi vận động.
_ Nhằm giúp quý vị các bậc cha mẹ cùng con, em mình tăng cường tương tác, vận động, giải trí lành mạnh cửa hàng xin cung cấp đến quý người mua một món đồ chơi có những tác dụng như vậy.

_ Nói đến đồ chơi cho các bé em, thì không thể không
nhắc đến đồ chơi mô phỏng môn bóng đá, hay còn gọi là chơi bi lắc. Món đồ chơi vận động thu hút cả trẻ em và người lớn. Những ván đấu bóng luôn đem lại tiếng cười sảng khoái cho các em nhỏ và các bậc cha mẹ.
_ Shop xin giới thiệu sản phẩm bàn bi lắc hiệu HUANG GUAN. một món đồ chơi đẳng cấp cao được chế tác rất đẹp và chắc chắn, các phần riêng lẻ gia công tỉ mỉ, gọn gàng.
_ Thông tin sản phẩm:
* Chiều dài 83cm, chiều rộng 42cm, chiều cao 24cm.
* vật liệu bàn là gỗ MDF được phủ màu xanh vân sần rất sang
* Thanh cầu thủ bằng Inox sáng, bền, không lo gỉ sét
* Cầu thủ bằng nhựa ABS bền bỉ
* Bóng gồm 2 quả vật liệu nhựa ABS, shop tặng thêm 2 quả rất xịn tổng sẽ là 4 bóng.
* Bộ tay nắm và thanh tỉ số vật liệu nhựa ABS.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho các bé em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bàn bi lắc size lớn 83cm**24cm xịn sò quà tặng tuyệt vời cho các bé em tương tác, vận động 100% ảnh thật shop tự chụp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Long Biên, Hà Nội

Cửa hàng

1