Đồ chơi cho người sử dụng – Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

143.100 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé – Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dtshop_dochoichobe Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé - Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé - Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé - Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng – Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MT45-BẢNG NAM CHÂM 2 MẶT PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG
❤️💯🔥Đồ chơi gỗ bảng ghép hình nam châm 2 mặt phương tiện giao thông 😍👉💥
😘 Nếu con bạn là bé trai đam mê phương tiện giao thông thì không thể bỏ qua món đồ chơi thông minh cực kỳ thú vị này ba mẹ ơi.
———————-
* thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:
– Bộ đồ chơi gỗ bao gồm 1 hộp, 1 bảng, các miếng ghép, 1 bút dạ. Bé có thể viết và vẽ lên bảng đen trắng nam châm hai mặt.
– Sản phẩm làm từ gỗ và nam châm cực không gây hại cho người sử dụng
– Cả bộ bao gồm: 18 hình phương tiện giao thông và các miếng ghép.
– Hộp gỗ cũng là hộp lưu trữ, và được chế tác tinh tế làm cho bảng dễ dàng lật lên và nghiêng ở một góc nhất định với hộp, giúp bé dễ dàng chơi và viết/vẽ lên bảng hơn.
– Với bộ đồ chơi này, bé sẽ nhận biết và phân biệt được các hình dạng và màu sắc, nâng cao khả năng kỹ năng trí thông minh không gian, rèn luyện trí tưởng tượng và phát huy hết khả năng sáng tạo của bé.
– Rèn luyện kỹ năng: phối hợp tay và mắt, vận động tinh, nâng cao khả năng trí thông minh logic, óc tưởng tượng sáng tạo, kiên trì, tỉ mỉ, khả năng ngôn ngữ, khả năng vẽ, nhận biết thế giới xung quanh…

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho người sử dụng – Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho người sử dụng – Bộ đồ chơi bảng nam châm 2 mặt chủ đề PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cửa hàng

1