Chú Ếch Nhồi Bông đáng yêu Treo Trang Trí Túi Xách

76.065 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú Ếch Nhồi Bông Dễ Thương Treo Trang Trí Túi Xách cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ledmarket.vn Danh mục:
Mua Chú Ếch Nhồi Bông Dễ Thương Treo Trang Trí Túi Xách Shopee.vn Mua Chú Ếch Nhồi Bông Dễ Thương Treo Trang Trí Túi Xách Shopee.vn Mua Chú Ếch Nhồi Bông Dễ Thương Treo Trang Trí Túi Xách Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú Ếch Nhồi Bông đáng yêu Treo Trang Trí Túi Xách rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Với tay nghề cao và kết cấu mềm mại, con búp bê sang trọng này rất thoải mái khi chạm vào, lâu dài sẽ không bị rụng tóc hoặc phai màu. Được chế tác với hình dạng ếch đáng yêu và màu sắc tươi sáng, mặt dây chuyền búp bê sang trọng sống động, hấp dẫn và hoàn hảo cho Trang trí máy tính để bàn. Nó được làm bằng vật liệu bông PP và sang trọng, chiều dài sản phẩm là 23cm và chiều rộng là 15cm, có dây buộc, có thể dùng làm vật trang trí túi.
Tên sản phẩm: Mặt dây chuyền búp bê
vật liệu: Sang trọng, Bông PP: Màu sắc ngẫu nhiên Tính năng: Trang trí, Tinh tế, Mới lạ
độ dài rộng phần riêng lẻ: 23cm x 15cm / 9.06 “x 5.91” (Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Mặt dây chuyền búp bê

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú Ếch Nhồi Bông đáng yêu Treo Trang Trí Túi Xách được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chú Ếch Nhồi Bông đáng yêu Treo Trang Trí Túi Xách được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1