Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh cho người sử dụng

65.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 3mxypkw1to Danh mục:
Mua Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh Cho Bé Shopee.vn Mua Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

⭐Xin chào! Chào mừng đến với cửa hàng của tôi!
⭐Theo dõi cửa hàng để biết giá mới nhất của nhiều sản phẩm hơn và nhận phiếu giảm giá

【Thông tin vật lý】
Niềm vui và sự thư thái. Khi bạn ấn vào các bong bóng, chúng sẽ phát ra âm thanh nhẹ. Khi bạn đi chơi, bạn dành khoảng thời gian nhàm chán trên xe và chiếc túi có thể được sử dụng như một món đồ chơi trong tầm tay bạn cho các giác quan của bạn.

Một chế tác mới đẹp mắt mà bạn và gia đình, người quen của bạn có thể mặc ở bất cứ đâu. Cách làm đáng yêu và vui tươi được công chúng đón nhận. chế tác bong bóng thu hút sự chú ý. Quần áo hàng ngày là thời trang.

Chiếc túi đeo vai này không chỉ giúp bạn giải tỏa căng thẳng, lo âu, vượt qua sự buồn chán mà còn là món quà tuyệt vời dành tặng bạn gái, người thân và người quen. Mọi người sẽ rất thích nó. Nó dành cho người yêu của bạn, món quà sinh nhật, món quà ngày lễ và phụ nữ. Sự lựa chọn đầu tiên của giá cả.

【Thông số kỹ thuật】
Màu : 4 màu
độ dài rộng : 8 × 11 x 3 cm
vật liệu : Silicone

【Bưu kiện】
1 * Túi Pop

“Lời khuyên”
Do các điều kiện ánh sáng và hiển thị khác nhau, màu sắc có thể khác với màu gốc. Hãy tham khảo các đối tượng thực tế.

【 cho cửa hàng】
cửa hàng là một nhà cung cấp trung thực và đáng tin cậy. Nếu bạn hài lòng với hàng hóa và dịch vụ của cửa hàng thì hãy khen ngợi cửa hàng 5 sao, cửa hàng sẽ rất biết ơn.
nếu bạn

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Túi Pop It 2022 Giảm Căng Thẳng Stress Hiệu Quả, Pop It Túi Mini đeo Chéo Siêu Xinh cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nam Sách, Hải Dương

Cửa hàng

1