Đồ chơi gỗ Winwintoys – Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092

256.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ Winwintoys – Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoigowinwintoys Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ Winwintoys - Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ Winwintoys - Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ Winwintoys - Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ Winwintoys – Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Banh lăn ziczac là một đồ chơi hoạt náo giúp rèn luyện phản xạ nhanh nhẹn của đôi tay khi thả tất cả các quả banh sao cho chúng chuyển động đồng bộ hoặc rượt đuổi nhau trên đường ziczac để cùng về đến đích.
độ dài rộng: 34.7 x 12 x 29 cm.
Đồ chơi Banh lăn ziczac Winwintoys sẽ giúp bé nhận biết số đếm, học giờ thông qua đồng hồ trên chú sâu xinh xắn và chắc chắn bé sẽ thích thú với các chú sâu cách điệu ngộ nghĩnh này.
Đồ chơi gỗ Winwintoys có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định không gây hại cho các bé khi chơi.
Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng.
—————————–
Winwintoys là 1 thương hiệu đồ chơi không gây hại, đồ chơi trí tuệ bằng gỗ được xây dựng và nâng cao khả năng bởi Gỗ Đức Thành. Đồ chơi gỗ thông minh Winwintoys đã đạt các chứng nhận không gây hại theo tiêu chuẩn châu Âu (CE) và đạt quy chuẩn Việt Nam (CR).
Đồ chơi Winwintoys có rất nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại như đồ chơi vừa học vừa chơi; đồ chơi sáng tạo; đồ chơi rèn tính kiên nhẫn; đồ chơi vận động, đồ chơi thách thức trí thông minh, bàn ghế trẻ em…

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ Winwintoys – Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ Winwintoys – Banh lăn zíc zắc hình sâu 67092 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1