◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394

223.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 5i4lgfnn1k Danh mục:
Mua ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn - Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 Shopee.vn Mua ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn - Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 Shopee.vn Mua ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn - Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao – Tim – Vuông Cute Sáng Tạo M2394
Mã hàng hoá : 002394
Mã Sản Phẩm : 0040002394
*** thông tin giới thiệu sản phẩm ống hút nhựa tạo hình mắt kính sáng tạo
– khả năng sử dụng : Ống hút mắt kính đặc biệt chế tác đơn giản, ngộ nghĩnh cùng những đường cong lượn xinh xắn.Bạn vừa có thể thưởng thức thức uống, vừa được trải nghiệm những cảm xúc thú vị.Một chiếc ống hút cực kỳ vui nhộn và đầy ngạc nhiên,được uốn lượn tạo hình như một chiếc mắt kinh bình thường .Bạn có thể thưởng thức được hương vì thức uống của mình mà còn có thể chứng kiến được chúng đang chạy loanh quanh trước mặt bạn thật vui nhộn sẽ khiến cuộc vui của bạn và người quen thêm thú vị vô cùng,đặc biệt khi thưởng thức nước uống còn đang lạnh bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác cực kỳ khó tả đấy đặc biệt là với trẻ em đấy.
– vật liệu : nhựa bền, dẻo, không gây hại cho sức khỏe của bạn.
– Màu sắc : Nhiều màu ngẫu nhiên
– độ dài rộng kính : 10.8 x 5 cm
– độ dài rộng dây ống : 65 , 35 cm
– nguồn gốc sản phẩm : Trung Quốc
– Bộ sản phẩm gồm : 4 ống hút mắt kính nhiều màu gồm 3-4 kiểu
*** Điểm nổi bật mắt kính ống hút độc đáo
-Bạn vừa có thể thưởng thức thức uống, vừa được trải nghiệm những cảm xúc thú vị.
-Là sản phẩm thú vị dành cho bạn, người thân. Đặc biệt là món quà ý nghĩa cho các bé em.
-Một chiếc ống hút cực kỳ vui nhộn và đầy ngạc nhiên,được uốn lượn tạo hình như một chiếc mắt kinh bình thường .
– Bạn có thể thưởng thức được hương vì thức uống của mình mà còn có thể chứng kiến được chúng đang chạy loanh quanh trước mặt bạn thật vui nhộn sẽ khiến cuộc vui của bạn và người quen thêm thú vị vô cùng.
– Đặc biệt khi thưởng thức nước uống còn đang lạnh bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác cực kỳ khó tả đấy đặc biệt là với trẻ em đấy.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ◕◊☢Combo 4 Ống Hút Mắt Kính Gọng Tròn – Sao Tim Vuông Cute Sáng Tạo M2394 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1