Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa

229.852 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: coolandygorm1.vn Danh mục:
Mua Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa Shopee.vn Mua Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa Shopee.vn Mua Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Mới 100%

Được làm bằng kim loại đẹp và uy tín, nó bền hơn và trông đẹp hơn.

Tên sản phẩm: Cánh tay đòn trước và sau

cân nặng sản phẩm: 63g

Số sản phẩm: C8004

Mô hình áp dụng: PTG-2

Chỉ có nội dung gói hàng trên, không bao gồm các sản phẩm khác.

Lưu ý: Chụp ảnh ánh sáng và các màn hình khác nhau có thể khiến màu sắc của vật phẩm trong hình hơi khác so với mặt hàng thực tế.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tay Quay Ptg-2 LC RACING 1/10 Cho Xe Hơi Điều Khiển Từ Xa được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1