LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường

99.540 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ledmarket.vn Danh mục:
Mua LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường Shopee.vn Mua LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường Shopee.vn Mua LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu:
Sử dụng quần áo búp bê của cửa hàng có thể mặc cho búp bê của bạn và làm cho búp bê của bạn trông thời trang và đáng yêu hơn. vật liệu mềm mại, thoải mái, không gây hại cho làn da của con bạn.
Với chế tác áo sơ mi sọc, trông trẻ trung và vui tươi. Và hình in hoạt hình đáng yêu và cúc áo ngôi sao sẽ cho phép nó trở nên thời trang.
Nó được làm từ vải, là bền để sử dụng.
Có một độ dài rộng của sản phẩm để lựa chọn.
Bạn có thể mặc búp bê của mình trong các cảnh khác nhau.

Tên khoản mục: Trang phục búp bê
vật liệu: Vải
Các tính năng: Không phai màu, Tay nghề tốt, Có thể giặt được
phần riêng lẻ độ dài rộng:
Sản phẩm của cửa hàng thích hợp cho búp bê 20cm.

Lưu ý:
Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh.
Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Chỉ chứa quần áo, không bao gồm búp bê.

Gói hàng bao gồm:
1 x Quần yếm
1 x áo phông

Sản phẩm đồ chơi trẻ em LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm LedmarketQuần Yếm Hoạt Hình Nhồi Bông Mềm Với Áo Thun Trang Trí Thân Thiện Với Môi Trường được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1