☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI – HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO

653.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI – HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hxb586ea7l Danh mục:
Mua ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI - HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO Shopee.vn Mua ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI - HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO Shopee.vn Mua ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI - HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI – HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rabit House xin chào mọi người !

Shop Rabit xin trân trọng giới thiệu sản phẩm : Tượng cô gái chống cằm đội hoa/ Bình hoa cô gái.
vật liệu : Nhựa thông ( nhựa chuyên dụng dùng để làm đồ decor, nặng tay, chắc chắn )
độ dài rộng : chiều cao 27cm, miệng rộng 18,5cm nên có thể cắm được nhiều hoa.
Bình hoa cô gái này nhà sản xuất chế tác để có thể vừa trồng cây, vừa cắm hoa cho nên nó sẽ có 1 lỗ nhỏ dưới đáy để thoát nước, nếu người mua muốn cắm hoa tươi thì cắt 1 chai lavie loại 1,5l cho vào trong cô gái rồi đổ nước và cắm hoa tươi hoặc có thể dùng mút xốp để cắm hoa.

Phù hợp với mọi không gian trong nhà, sản phẩm này mua làm quà tặng cho người quen, người yêu, mẹ, người thân rất ý nghĩa.
LƯU Ý ; Hàng bao vỡ, bao lỗi, nhận được hàng người mua quay video khui hàng nếu bị vỡ sẽ được gửi sản phẩm mới nhưng phải có video quay cảnh bóc hàng.

Rabithouse 0865964988

____________________________
#bình_hoa_cô_gái, #binhhoacogai, #cogaidoihoa, #binhhoadep,Cogaiomhoa #lọhoa #lọ_hoa #lọhoađẹp #lọ_hoa_đẹp #lọhoathủytinh #lọ_hoa_thủy_tinh #mẫulọhoađẹp #mẫu_lọ_hoa_đẹp #lọhoatrangtrí #lọ_hoa_trang_trí #lọhoatrangtríphòngkhách #lọ_hoa_trang_trí_phòng_khách #bình_hoa_cô_gái #tượng_cô_gái #tượng_hoa_cô_gái

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI – HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ☂☂✲ BÌNH HOA CÔ GÁI/ GÁI ĐỘI – HÀNG LOẠI 1 CÓ VIDEO được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thường Tín, Hà Nội

Cửa hàng

1