Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng

95.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: rubiktuelinh Danh mục:
Mua Rubik 5x5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng Shopee.vn Mua Rubik 5x5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng Shopee.vn Mua Rubik 5x5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Lưu ý shop bán lẻ bằng giá bán sỉ
Anh/ Chị mua với số lượng lớn vui lòng kết nối 0961687026
Tuelinh.vn bảo chắc chắn hành, đổi trả hàng,hoàn hàng theo chính sách của shoppee
Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng mua hàng của shop

Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM
– Màu sắc: Stickerless.
– chế tác với cấu trúc mới giúp giải nhanh, giải tốc độ (thích hợp trong thi đấu).
– Rubik 5×5 xoay trơn, không kẹt, không rít.
– khả năng chịu va đập cao.
– vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt.
– độ dài rộng bọc: 62.0mm x 62.0mm x 62.0mm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM
– Rubik là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay.
– Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

khả năng sử dụng SẢN PHẨM
– Đồ chơi Rubik 5×5 không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não.
– Rubik 5×5 là đồ chơi phù hợp với trẻ ở mọi độ tuổi để trẻ có thể chơi mọi lúc mọi nơi bởi kích cỡ và kiểu dáng nhỏ gọn, những phần riêng lẻ được xoay dễ dàng và cách chơi cũng vô cùng đơn giản.
– Rubik 5×5 là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn.
– Đồ chơi Rubik 5×5 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa.
#rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik 5×5 Stickerless MoYu MeiLong MFJS Rubik 5 Tầng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1