ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy

88.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mysweetheart.vn Danh mục:
Mua ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy Shopee.vn Mua ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy Shopee.vn Mua ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1. vật liệu nhẵn và phẳng, trẻ sơ sinh sẽ không bị xước khi cầm khăn tay, không gây hại không làm xước tay, mẹ yên tâm hơn.
2. Bật công tắc để bật đèn và bài hát đi kèm, ngay lập tức khơi dậy chỉ số quan tâm của trẻ sơ sinh, bật nút hát và bật giọng hát.
3. đáy ổn định để chống lật, và chế tác lốp chống trượt có trải nghiệm trượt mượt mà.
4. trẻ sơ sinh chơi êm ái và không ồn ào, và trẻ sơ sinh vui vẻ tập đi và có trải nghiệm thoải mái khi chơi hàng ngày.
5. phần riêng lẻ phản ánh chất lượng và mang lại cho các bé sơ sinh trải nghiệm thoải mái và yên tâm hơn.

thông tin giới thiệu:
Đồ chơi vui vẻ cho các bé sơ sinh, cho phép bạn yên tâm trẻ sơ sinh. vật liệu mịn và phẳng, trẻ sơ sinh sẽ không bị xước khi cầm khăn tay, không gây hại không làm xước tay, mẹ yên tâm hơn.

Thông số kỹ thuật:
vật liệu: Nhựa / ABSSP
Chức năng: flash, bài hát / giọng nói
Danh mục sản phẩm: Đồ chơi ốc sên
Màu sản phẩm: xanh dương, xanh lá, cam (tùy chọn)
Độ tuổi áp dụng: 12 tháng trở lên
độ dài rộng: 15 * 10,5 * 12,5cm

Gói bao gồm:
1 * Đồ chơi ốc sên

Lưu ý:
1. Vui lòng cho phép sai số 0-1 inch do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công. Cảm ơn sự thông cảm của bạn.
208. Màn hình không được hiệu chỉnh giống nhau, màu sắc mục hiển thị trong ảnh có thể hiển thị hơi khác so với đối tượng thực.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm ChildrenS Rope Pull Snail Toy Creative Light Songs Pull Snail Toddler Toy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1