Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07

815.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: taylor_lee926.vn Danh mục:
Mua Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 Shopee.vn Mua Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 Shopee.vn Mua Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu sản phẩm
Sản phẩm cần bán là: Barbie Made to Move Poseable Curved Red Hair Doll for Ages 3+ GXF07 (Với giao hàng miễn phí tại Vương quốc Anh).

Barbie® Búp bê biết rằng cách tốt nhất là một là để chăm sóc tốt nhất, cho dù là di chuyển hay im lặng!

Barbie® Được tạo ra để làm búp bê MoveTM có thể chơi chuyển động chân thực theo cả hai hướng với khả năng điều động và tạo dáng ở vị trí chân thực.

Mỗi búp bê có 22 khớp – ở cổ, cánh tay trên, khuỷu tay, cổ tay, thân, hông, chân trên, đầu gối và mắt cá chân – cho phạm vi chuyển động đáng kinh ngạc.

Thời trang mặc thể thao khuyến khích tất cả các loại kể chuyện và làm nổi bật khả năng năng động của búp bê. Trẻ em có thể nhặt Barbie® Búp bê sức khỏe để khám phá sự tự chăm sóc và mở rộng thế giới của họ và chơi các khả năng!

Trẻ có thể tự chăm sóc bản thân đồng thời giúp Barbie® Sạc lại búp bê – con búp bê cực kỳ dễ dàng này cho phép chúng chơi vận động và tĩnh lặng.
Barbie® Được tạo ra để di chuyển búp bê có 22 “đồ chơi” – ở cổ, cánh tay trên, khuỷu tay, cổ tay, cổ tay, torso, hông, chân trên, đầu gối và mắt cá chân – cho sự dễ dàng lớn và một loạt chuyển động bắt chước hành động thực tế!
Áo tập yoga dạng lưới hợp thời trang và nhiều màu sắc, in màu hồng nhạt, hồng đậm và vàng, rất thích hợp để chuyển đổi từ tập luyện sang thiền đến thư giãn.
Barbie® Búp bê có kiểu tóc đỏ thẳng dài với băng đô cho vẻ ngoài dễ dàng, khuyến khích niềm vui kể chuyện.
Làm một món quà tuyệt vời cho các bé em từ 3 tuổi trở lên, những người có thể chơi rất nhiều câu chuyện với Barbie® Búp bê Wellness mà họ cũng truyền cảm hứng cho họ tốt cho chính mình!

độ dài rộng sản phẩm: chiều dài: chiều cao 6cm: chiều rộng 26,5cm: 2,5cm tất cả các phép đo là gần đúng với 0,5cm

Thông tin không gây hại: phù hợp với lứa tuổi từ 3 trở lên. các bộ phận nhỏ, nguy cơ nghẹt thở.

Ghi chú:
Vui lòng cho phép lỗi nhỏ do đo tay.
Màu sắc có thể thay đổi một chút do hiệu chuẩn khác nhau của mỗi màn hình.

Thông tin ship hàng:
cửa hàng sẽ kiểm tra cẩn thận từng mặt hàng trước khi ship hàng. tất cả các mặt hàng là thương hiệu mới và đẹp và uy tín.
Mục sẽ được xuất xưởng trong vòng 1-2 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán.

kết nối cửa hàng
Vui lòng trò chuyện với tôi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để giúp bạn giải quyết vấn đề.
Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, vui lòng cho cửa hàng biết và cho cửa hàng cơ hội thứ hai để sửa nó trước khi quyết định để lại bất kỳ phản hồi trung lập hoặc tiêu cực nào.
Chào mừng bạn đến với cửa hàng của cửa hàng! cửa hàng sẽ kiểm tra cẩn thận từng mặt hàng trước khi ship hàng. chất lượng được chắc chắn! Trải nghiệm mua sắm hạnh phúc của bạn là số phận của cửa hàng! Vui lòng kết nối với cửa hàng khi bạn có bất kỳ vấn đề gì! cửa hàng sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn! cửa hàng hỗ trợ 100% chất lượng chắc chắn cho bạn!
▶ ▶ Tiếp tục và kết nối với cửa hàng để được giảm giá thêm! Hy vọng bạn có thể tận hưởng chuyến đi mua sắm của bạn ở đây. Cảm ơn rât nhiều! (^ ∀ ^ ●)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Tập Yoga Cho Tuổi 3+ GXF07 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1