Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho người sử dụng từ 2 tuổi

108.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho bé từ 2 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: korbebe Danh mục:
Mua Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn Mua Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn Mua Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho bé từ 2 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho người sử dụng từ 2 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Trọn bộ ghép hình của thương hiệu MyndToys Singapore dành cho người sử dụng từ 2 tuổi

Các con ở độ tuổi này đã bắt đầu biết và nhận thức về hình ảnh và màu sắc, Ba mẹ hãy chăm hướng dẫn các con nhé, các con sẽ nhớ rất nhanh và lâu những kiến thức thông qua hình ảnh nhiều màu sắc và cả âm điệu Ba mẹ truyền đạt với các con đấy.

NỘI DUNG TỪNG BỘ:

🔸 Bộ nghề nghiệp và phương tiện: gồm 20 miếng ghép, giới thiệu cho người sử dụng 10 nghề nghiệp và phương tiện giao thông tương ứng, kèm theo chữ tiếng anh giúp bé khám phá được nhiều điều bổ ích trong mỗi tấm thẻ.

🔸 Bộ số đếm: gồm 20 miếng ghép, giới thiệu cho người sử dụng nhận biết từ 0 đến 10. Thông qua việc học số, bé còn được tìm hiểu về các loài động vật quen thuộc và thức ăn của chúng.

🔸 Bộ các từ đối lập: gồm 20 miếng ghép, giúp bé nhận biết 20 tính chất đối lập rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Vốn từ vựng quan trọng này sẽ giúp các bé tăng vốn từ tiếng anh và thông tin giới thiệu sự vật sự việc dễ dàng hơn.

🔸 Bộ cảm xúc: gồm 20 miếng ghép, giới thiệu cho người sử dụng từ tiếng Anh thông tin giới thiệu 10 cảm xúc và tranh vẽ thông tin giới thiệu các cảm xúc tương ứng. Cảm xúc được đặt vào từng bối cảnh để bé hình dung được dễ dàng.

🔸 Bộ động vật và màu sắc: gồm 20 miêng ghép, giới thiệu cho người sử dụng 10 loài động vật và mầu sắc tương ứng, kèm theo chữ tiếng anh giúp bé khám phá được nhiều điều bổ ích trong mỗi tấm thẻ.

HƯỚNG DẪN:
Cách chơi đơn giản nhất là các bậc cha mẹ hỏi tên gọi của hình ảnh trong thẻ để bé trả lời, hoặc các bậc cha mẹ có thể tổ chức một cuộc thi theo nhóm từ 1 đến 4 bé, các bé thi lật các tấm thẻ tìm cặp thẻ tương ứng. Bạn nào tìm được nhiều cặp thẻ nhất sẽ chiến thắng. Ba mẹ nhớ tìm trong bộ đồ chơi những sticker ngộ nghĩnh để thưởng cho các bé nhé.

MY FIRST PUZZLE GIÚP BÉ:
🔸 Tăng khả năng ghi nhớ.
🔸 dễ dàng kỹ năng phối hợp tay và mắt.

CÁC BỘ ĐỀU ĐI KÈM:
🔸 Sticker theo chủ đề
🔸 Hướng dẫn
🔸 Thẻ MyndToys tag
(các bậc cha mẹ giữ lại để đổi quà cho các bé nhé, sẽ có ngẫu nhiên tuỳ bộ ạ)

MYNDTOYS – TOYS FOR MIND
đồ chơi trí tuệ uy tín từ Singapore

– – – – – – – •

🐰 korbebe
➖ 038 363 4495
➖ Giao hàng hỏa tốc (HCM)
➖ Hàng có sẵn.

– – – – – – – •

bảo đảm:
🔸 100% sản phẩm chính hãng.
🔸 Đổi mới sản phẩm với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.
Vui lòng kết nối qua kênh chat để được hổ trợ nhanh ạ.

– – – – – – – •

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
Tên sản phẩm: Đồ Chơi Xếp Hình
Thương hiệu: MyndToys Singapore
Sản xuất: tại Việt Nam
Độ tuổi: 2+
Tiêu chuẩn không gây hại: CPSIA, ASTM và CE.
Năm sản xuất: 2021
Nhà sản xuất: MYNDTOYS
Địa chỉ: International Plaza, 10 Anson Road, #33-03, Singapore 079903.

#myndtoys #korbebe #dochoixephinh #puzzle #dochoithongminh #dochoitritue #dochoigiaoduc #animaltwins #dochoi #myfirstpuzzle

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho người sử dụng từ 2 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Trọn bộ đồ chơi xếp hình giáo dục MyndToys My First Puzzle cho người sử dụng từ 2 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1