Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC

180.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: guoer.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC Shopee.vn Mua Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tình trạng: 100% phiên bản MỚI / Trung Quốc
Thông tin phần riêng lẻ: 10cm
vật liệu: PVC
Phương pháp bọc: túi opp

Lưu ý:

Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế của sản phẩm có thể hơi khác so với màu trong hình.

Bởi vì các phương pháp đo lường thủ công và đo lường là khác nhau, xin vui lòng cho phép sai số 1-2 cm.

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực sẽ giúp cửa hàng cải thiện sản phẩm và dịch vụ của mình. cửa hàng sẽ đánh giá cao nếu bạn có thể cho cửa hàng đánh giá 5 sao.

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, vui lòng kết nối với cửa hàng càng sớm càng tốt, cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp thỏa đáng trước khi bạn cho cửa hàng đánh giá xấu, và sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn Dịch vụ người mua chu đáo.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Nhân Vật Shinomiya Kaguya Fujiwara Chika Bằng PVC được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng