Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL

25.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kid6.official Danh mục:
Mua Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa - KID6.OFFICIAL Shopee.vn Mua Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa - KID6.OFFICIAL Shopee.vn Mua Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa - KID6.OFFICIAL Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL
thông tin giới thiệu sản phẩm:
vật liệu: PVC + phần cứng
Phong cách: theo kiểu dáng squid game, bộ phim Hàn Quốc hot nhất hiện nay
độ dài rộng: dây dài 10Cm, hình nhân vật squid game cao 5,5cm
Chức năng: móc khóa, mặt dây chuyền có hình dáng đồ chơi quid game
Thông số kỹ thuật: vỏ sản phẩm túi OPP
Gói bao gồm: 1 * Keychain
tính chất sản phẩm:
☆Kiểu dáng squid game mặt tròn, vuông, tam giác
Móc khóa squid game có nhiều màu và nhiều kiểu cho bạn tùy chọn, nếu bạn có xem series này trên TV, bạn có thể chọn nhân vật tỏ ra thích thú của mình.
☆Dễ dàng mang theo móc chìa khóa squid game
Bạn có thể mang các món đồ chơi squid game nhỏ để treo trên chìa khóa hay balo. Phần lớn chúng đều là độ dài rộng bỏ túi nên sản phẩm thích hợp cho nhiều dịp. Nó cũng rất thích hợp làm quà quà cho gia đình và người quen.
☆vật liệu đẹp và uy tín
Móc khoác được làm từ vật liệu không không tốt và không gây dị ứng, không chứa BPA và latex, không độ và 100% thân thiện với môi trường.
#squidgame #mocchiakhoasquidgame #mocchiakhoa #moctreochiakhoa #moctreochiakhoaoto #mocchiakhoaxe #mocdeochiakhoa #mocchiakhoacute #mockhoaotodep #mocchiakhoaxemay #daymocchiakhoa #mocganchiakhoa
#dochoi #dochoichobe #dochoithongminh #dochoitreem #dochoithongminhchobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Móc chìa khóa, đồ chơi squid game bằng nhựa – KID6.OFFICIAL được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Ba Vì, Hà Nội

Cửa hàng