Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục

39.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kids_strore Danh mục:
Mua Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục Shopee.vn Mua Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục Shopee.vn Mua Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Shop: Kids_Strore

Bảng chữ cái và chữ số Tiếng Việt thông minh có giọng nói ..

– Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã nâng cao khả năng tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho các bé nền tảng nâng cao khả năng cả về thể chất lẫn tinh thần. Phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm giúp trẻ ham thích khám phá.
– Tên sản phẩm: Bảng chữ số và chữ cái tiếng Việt thông minh
– vật liệu: Nhựa ABS, mica.
– độ dài rộng tham khảo: 42 x 55cm
– Nguồn: 3 pin AAA
– cân nặng: 610g.

ưu đãi : hoàn trả sau 3-7 ngày
(lỗi nhà sản xuất – ship hàng hư hỏng )

* TÍNH NĂNG NỔI BẬT
– Bảng chế tác nhỏ gọn, chắc chắn.
– Bảng vừa giúp bé làm quen với các chữ cái còn giúp bé tập nhớ hình dạng của những con thú như voi, sói, hươu, chó….
– Không những nâng cao khả năng trí thông minh & ghi nhớ ở trẻ mà còn rèn luyện cho bé kỹ năng nhận biết, minh họa nhân vật.
– Mỗi bảng chức năng tương ứng với 1 bài học trong đó có phần học từ mới, kiểm tra & phần nghe lại rất tiện ích.
– Loa với âm lượng có thể điều chỉnh to nhỏ dễ dàng. Hình ảnh minh họa sinh động, chữ viết rõ ràng, các phím chức năng dễ thao tác, sử dụng.

Sản kèm số và bảng nhân từ 2 đến 9

BẢNG NHÂN MẶT SAU CỦA SẢN PHẨM

SẢN PHẨM KHÁC VỚI CÁC SẢN PHẨM BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG NHÉ MỌI NGƯỜI … Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Chữ Cái Và Chữ Số Tiếng Việt Thông Minh Có Giọng Nói Treo Tường Cho Bé ,Sách Giáo Dục được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nga Sơn, Thanh Hóa

Cửa hàng