Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê

217.570 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bbqparty.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê Shopee.vn Mua Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu: Với tính chất là màu sắc chân thực và sống động, bàn ăn thu nhỏ được chế tác đẹp mắt của cửa hàng thích hợp cho các bé trai và bé gái chơi, đồng thời mang lại cho họ nhiều niềm vui đồng thời tạo nên ngôi nhà búp bê độc đáo của cửa hàng. Đồ chơi nhà búp bê của cửa hàng có thể được sử dụng Như một món quà Giáng sinh hoặc sinh nhật đẹp cho con bạn, cải thiện khả năng thực hành, giúp nâng cao nhận thức về màu sắc của trẻ và thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ, được làm bằng vật liệu gỗ rất tốt. Chiều dài của sản phẩm này là 14,3cm, chiều rộng Là 6,5cm và chiều cao là 5,9cm, sản phẩm này hoàn toàn phù hợp cho nhà búp bê 1/12.
Tên khoản mục: Bàn nhà búp bê
vật liệu: Gỗ Tính năng: Quyến rũ, Bền, Nhẹ
phần riêng lẻ độ dài rộng: 14,3cm x 6,5cm x 5,9cm / 5,6 “x 2,6” x 2,3 “(Xấp xỉ)
Lưu ý: Do sự khác biệt về cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc của mặt hàng có thể hơi khác so với hình ảnh. Vui lòng cho phép sự khác biệt độ dài rộng nhỏ do đo lường thủ công khác nhau.
Gói bao gồm: 1 x Bàn nhà búp bê

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Bàn Ăn Tỉ Lệ 1 12 Cho Nhà Búp Bê được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng