Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn – Chơi cực mê Bui Nhui Thep SteelWool

129.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn – Chơi cực mê Bui Nhui Thep SteelWool cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phukiendieusao8386 Danh mục:
Mua Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn - Chơi cực mê  Bui Nhui Thep  SteelWool Shopee.vn Mua Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn - Chơi cực mê  Bui Nhui Thep  SteelWool Shopee.vn Mua Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn - Chơi cực mê  Bui Nhui Thep  SteelWool Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn – Chơi cực mê Bui Nhui Thep SteelWool rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

DÀI 5 mét
PHÂN LOẠI: 0000# 4 lớp mềm mịn sáng cực đẹp
– BÙI NHÙI THÉP hay còn gọi là steelwool chụp ảnh phơi sáng độc đáo đang được giới trẻ đón nhận náo nức
– Bùi nhùi thực chất là những sợi bông mềm bằng thép, thường được dùng để đánh bóng gỗ hoặc kim loại nhưng khi được đưa vào nghệ thuật thì bùi nhùi đã đươc biến tấu để tạo thành dụng cụ phát ra các tia sáng rực rỡ.
– Bùi nhùi kim loại, hay còn được gọi là bùi nhùi nhám hoặc bùi nhùi thép, là 1 nhúm các sợi tơ kim loại dùng để đánh bóng, chà bóng các vật liệu như: gỗ, kim loại, nhựa plastic, thuỷ tinh.
khả năng sử dụng:
(*) Đốt tạo vòng lửa
(*) Chụp ảnh phơi sáng nghệ thuật
(*) Làm mồi nhóm lửa
(*) Đánh bóng bề mặt
(*) Sử dụng thay pháo hoa sinh nhật..

– Sở dĩ bùi nhùi thép được nhiều người quan tâm và tìm mua là bởi sản phẩm này có thể thay thế pháo hoa mà không bị cấm, thậm chí còn đẹp hơn pháo hoa, rẻ hơn pháo hoa, không gây cháy nổ và thân thiện với môi trường.
– Cách chơi bùi nhùi rất đơn giản, cắt một miếng bùi nhùi dài khoảng nửa mét và buộc vào đầu của một sợi dây, sau đó châm lửa và quay tròn hoặc quay thành hình theo ý muốn. Hiện nay trên mạng có rất nhiều clip chia sẻ về cách đốt bùi nhùi rất sáng tạo mà bạn có thể tìm hiểu
✔️✔️
Zalo: 0988601871
Sỉ lẻ toàn quốc & tuyển ctv toàn quốc
– Bao giá toàn quốc
🔴người mua mua hàng quen nhớ nhắc shop nhé. Sẽ có quà tặng thêm cho các bạn 😍😍

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn – Chơi cực mê Bui Nhui Thep SteelWool được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cuộn 5M Bùi Nhùi Thép cỡ lớn – Chơi cực mê Bui Nhui Thep SteelWool được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Nam Sách, Hải Dương

Cửa hàng