Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit – Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard

165.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit – Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: linhkientot.vn Danh mục:
Mua Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit - Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard Shopee.vn Mua Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit - Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard Shopee.vn Mua Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit - Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit – Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Board mở rộng GPIO Microbit là board được sử đụng để mở rộng chân cho bbc micro:bit, board được chế tác cho thực hành microbit với việc cắm trực tiếp board trên Breadboard việc thực hành trở nên đơn giản, trực quan.

Đặc trưng board mở rộng GPIO cho bbc micro:bit

– Dạng chế tác: chữ T (phù hợp cắm trên breadboard)

– Tương thích: BBC micro:bit

– Nguồn sử dụng: 3.3V qua cổng microUSB

#microbit #bbc #micro #board #chu T

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit – Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Board chữ T Mở Rộng GPIO Microbit – Dạng Chữ T, Dùng Với Breadboard được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Cửa hàng