WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm

28.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: makepoplepobrazrm.vn Danh mục:
Mua WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm Shopee.vn Mua WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm Shopee.vn Mua WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xin chào!!

Vì orderan vượt quá dung lượng của ramadan nên tất cả các sản phẩm được đặt trước 7 ngày để được giao (có thể giao vào ngày hôm sau, tất cả đã được giao, tất cả tùy thuộc vào hàng đợi đơn hàng, cửa hàng sẽ luôn cố gắng giao hàng cho bạn Thử nó ra càng sớm càng tốt)

Vì đơn hàng vượt quá dung lượng trước Ramadhan nên tất cả các sản phẩm đều được đặt từ 7 ngày đến tận (có thể là ngày hôm sau mới có flash nên tất cả phụ thuộc vào đơn hàng xếp hàng, cửa hàng sẽ bao giờ Cố gắng càng nhanh ace có thể)

✨Mọi hình ảnh đã bán hết, cửa hàng luôn thay đổi ảnh danh mục để cửa hàng không cảm thấy nhàm chán✨

⭕️ Đối với những người mua cho sao 1-3 KHÔNG ĐỘC QUYỀN về dichat, cửa hàng sẽ chặn và lan truyền tài khoản xã hội (họ đều là thiệt hại tương tự) ⭕️

🔥Tối thiểu 5 ẢNH🔥

💚 độ dài rộng 5,5×8,6 cm
💚 2 bên bóng (mặt trước bóng phía sau)
💚 Giấy nghệ thuật dày 310
💚 Mực rõ ràng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm WONJIN Min. Set 5 Tấm Thẻ Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Niệm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Indonesia

Cửa hàng