Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich

79.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: bi9_thegioidochoi Danh mục:
Mua Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich Shopee.vn Mua Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich Shopee.vn Mua Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

[HỒNG] Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dùng pin có nhạc đèn, đồ chơi nấu ăn cho bé, đồ chơi bé gái yêu thích

Bé muốn tập nấu ăn? Bé muốn lăn vào bếp cùng mẹ nhưng bạn sợ bé bị tác động không tốt? Bạn tìm đồ chơi cho bé những mãi không tìm được sản phẩm nào ưng ý? Sắp đến sinh nhật bé mà bạn không biết bé con nhà bạn thích đồ chơi gì?
Tìm hiểu bộ đồ chơi 36 món đồ nấu nướng với độ dài rộng tỷ lệ đúng như thật, để bé có thể tham gia nấu ăn cùng mẹ nào? Bạn muốn tìm đồ chơi bé gái?

I- LỢI ÍCH SẢN PHẨM [HỒNG] Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dùng pin có nhạc đèn, đồ chơi nấu ăn cho bé, đồ chơi bé gái yêu thích
– Đồ chơi nấu ăn giúp bé có thể không gây hại cùng mẹ học nấu những món ăn tuyệt vời cho cả gia đình. Là đồ chơi bé gái tuyệt vời để sáng tạo nên những món ăn và những cách nấu ăn
– là món đồ chơi bé gái giúp bé hiểu được sự vất vả của mẹ khi phải nấu ăn cho cả gia đình mỗi ngày. Và giúp đỡ mẹ những công việc ấy mỗi ngày.
– Nấu ăn cùng mẹ để tình cảm của các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và biết được những câu chuyện mẹ kể cho nghe về những món ăn.
-Là dòng đồ chơi nấn ăn giúp Hướng dẫn bé những vật dụng tác động không tốt trong nhà bếp để bé hiểu được phòng tránh.

II, THÔNG TIN SẢN PHẨM [HỒNG] Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dùng pin có nhạc đèn, đồ chơi nấu ăn cho bé, đồ chơi bé gái yêu thích
Bộ đồ chơi nấu ăn cho bé gái có màu sắc đáng yêu, sinh động gần gũi với bé gái.
Thông tin sản phẩm bộ đồ chơi nấu ăn đẹp:
✔️BỘ ĐỒ CHƠI NẤU ĂN 36 MÓN
☑Bộ đồ ăn này to hay quá xá các bậc cha mẹ ơiii
☑Hiếm khi tìm được bộ bếp to mà rẻ ntn lắm
Bộ đồ chơi nấu ăn này cưng lắm nhé. Các đồ vật như nồi áp suất, ấm nước, bếp được làm y như thật luôn
✔️THÔNG TIN CHUNG đồ chơi cho bé gái bộ đồ chơi nấu ăn 36 món màu hồng
☑ vật liệu nhựa ABS không gây hại ♻️
☑ Bếp từ sử dụng pin AAA, có đèn led hiển thị nhiệt độ. Nút bấm tăng giảm như thật. Số hiển thị trên màn led
☑ Nồi áp suất có chốt khóa như nồi thật nha 😉
☑ Bộ đồ chơi nấu ăn gồm 36 món màu hồng siêu xinh mà bé nào cũng thích
=> chế tác phần riêng lẻ như đồ dùng thực tế tăng sự thích thú cho bé..Giúp bé nhập vai vào nhân vật đầu bếp thực hiện ước mơ…trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều thú vị hơn về cuộc sống xung quanh.
👉 Còn chần chừ gì nữa các bậc cha mẹ ơi, mua ngay cho công chúa nhà mình 1 bộ đi ạ!!!

——————————————–
🎁 BIFO – Vì yêu thương là dành những phút giây bên con

#dochoinauan, dochoiantoanchobe, #dochoichobe #quatangchobe, #dochoihanoi, #dochoithongminh #dochoigiare #vituonglaicuabe #dochoi #nấu_ăn #36mon #có_bếp #bộ_đồ_chơi_nấu_ăn_36_món #bếp_từ #đồ_chơi #dochoibegai #dochoinauan #freeship #dochoibegai #đồ_chơi_bé_gái #đồ_chơi_nấu_ăn #dochoinauan #đồ_chơi_nấu_ăn_cho_bé #dochoinauanchobe #bộ_đồ_chơi_nấu_ăn_nhà_bếp #bodochoinauannhabep #bộ_đồ_chơi_làm_bếp #bodochoilambep #bodonauan36mon #bộ_đồ_chơi_nấu_ăn_mini #bodochoinauanmini

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi nấu ăn 36 món có bếp dung pin co nhac đen, đô chơi nâu ăn cho be, đô chơi be gai yêu thich được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Cửa hàng