Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng

93.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: linjuns66.vn Danh mục:
Mua Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn Mua Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn Mua Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

100% hàng mới và đẹp và uy tín!!!

Màu: Đen, Xám
vật liệu: Vinyl bền
độ dài rộng: 6,3 * 6,3 * 4,5cm

Một khối sáu mặt có một số nút khác nhau, một công tắc, cần điều khiển lướt nhẹ, mặt số xoay, trầm cảm buồng trứng và ổ bi, hàng hóa để bàn này cung cấp một số cách khác nhau để giữ một số cách khác nhau Bận rộn theo cách có thể giúp tăng tập trung cá nhân mà không làm phiền những người xung quanh bạn. Khối lập phương có độ dài rộng bỏ túi này đủ nhỏ gọn để mang đi bất cứ đâu bạn đến, có tám viên đá phối màu khác nhau và được làm từ nhựa vinyl bền.

Nội dung gói: 1 cái

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Khối Xúc Xắc 6 Mặt Giúp Giảm Căng Thẳng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng