Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau

14.006 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: be_cung.shop Danh mục:
Mua Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau Shopee.vn Mua Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau Shopee.vn Mua Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

BỘ TRANH NƯỚC MA THUẬT THANH NGA – VẼ TRANH CHỈ CẦN NƯỚC LỌC VÀ BÚT LÔNG

✔️Chỉ cần nhẹ nhàng di cây bút lông có nước lọc lên trên bề mặt của trang giấy lập tức bức tranh sinh động, màu sắc rực rỡ sẽ hiện ra trước mắt bé.

✔️Những bức tranh sinh động với nhiều chủ đề hấp dẫn với bé như khủng long, sinh vật biển, nàng tiên cá…

✔️ Các bé được thỏa sức sáng tạo, vẽ tranh bằng nước mà không sợ vấy bẩn quần áo, chân tay hay bàn học.

☘️ Tranh Nước Ma Thuật THẦN KỲ- sản xuất bằng công nghệ mới của Châu Âu.

☘️ Lớp bột giấy trắng phủ trên mặt bức tranh sẽ biến thành màu trong suốt khi các bé di nước lên mặt trang giấy. Bé di bút lông đến đâu bức tranh sinh động sẽ dần hiện ra đến đó.

☘️ Bức Tranh Nước Ma Thuật Thần kỳ – Chủ Đề Nàng Tiên Cá sẽ dần biến mất sau khi bé tô xong khoảng 20 phút nhờ lớp bột trắng khi khô sẽ chuyển về lại màu trắng như ban đầu.

♻️ tiết kiệm kinh tế và bảo vệ môi trường. Bé có thể dùng tô đi tô lại nhiều lần.

♻️ tiện lợi, mọi nơi, mọi lúc vì chỉ cần dùng nước là bé được tô thỏa thích.
cách chơi:

✔️ Mở lắp bút, đổ nước lọc rồi đóng lắp lại

✔️ Lần đầu tiên chấm nhẹ đầu bút lông vào nước để nước trong bút được ra dễ dàng hơn, không sợ bé di mạnh làm rách trang giấy.

✔️ Di nhẹ nhàng bút lông có nước lọc trên bề mặt trang giấy

✔️ Chờ cho bức tranh khô trở lại rồi mới gấp quyển vẽ lại cất đi

💥 Sự tò mò muốn khám phá thế giới không bao giờ là đủ đối với các bé. Với tranh nước ma thuật Thần kỳ các bé có thể thỏa sự tò mò của mình khi chỉ cần đặt bút và tô là các chú Khủng Long, Nàng tiên cá hay các Sinh vật biển được hiện ra trước mắt. Các bé sẽ cảm thấy việc tô màu thật vui vẻ và dễ dàng.

💗 Tranh nước ma thuật thần kỳ– Khơi dậy tài năng họa sỹ – Chắp cánh tài năng tương lai

✔️mua ngay hôm nay để được hưởng giá ưu đãi

👉 Sản Phẩm Tranh Nước Ma Thuật Thần kỳ giao hàng toàn quốc- Hỗ trợ 24/24
#tranhmaunuocmathuat #sachnuocmathuat #tranhnuoc #bosachmagictaptochobe #sachtomauchobe #sachmathuatmuaodau #sachmathuatgiatot #cuonsachmathuat #sachtritue #gicungre #dochoichobe #sachchobe #hanoi #tphcm #giaohangtoanquoc #shipcod Sachmathuatchobegai

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Tranh Tô màu nước ma thuật, chỉ cần nước lọc vẽ tranh không giới hạn với 20 chủ đề khác nhau được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Cửa hàng