Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi

189.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ninminetoys Danh mục:
Mua Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn Mua Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 Chi Tiết Cho Trẻ Từ 6 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ninmine Toys xin kính chào mọi người,

Ninmine Toys là thành viên của Kito Shop, shop sẽ bán các dòng lego khác nhau nhưng sản phẩm chính sẽ là lego ninjago và minecraft.
xin mọi người đọc kĩ lưu ý trước khi mua hàng

📌 LƯU Ý:

– Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu lego ninjago và minecraft ở nhiều mức giá khác nhau.
– Shop sẽ chỉ bán các sản phẩm ninjago và minecraft của thương hiệu BELA – LARI.
– BELA – LARI là một thương hiệu có tiếng từ lâu đã được ae chơi lego trên các group kiểm chứng nên mọi người có thể yên tâm.
– Cùng một bộ đồ chơi vỏ ngoài gần giống nhau nhưng giá có thể sẽ khác nhau nhiều vì khác thương hiệu, nên mong mọi người chú ý.
– Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi nào, hãy kết nối shop để được hỗ trợ chứ đừng vội đánh giá shop.
– Nếu mọi người hài lòng về sản phẩm, xin hãy để lại 5 sao kèm vài lời đánh giá ủng hộ shop.
Xin cảm ơn!

📌 thông tin giới thiệu SẢN PHẨM:

• Sản phẩm phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên
• vật liệu nhựa ABS đạt đầy đủ các chứng nhận 3C, EN71, ASTM, HR4040
• Số miếng ghép: 331 phần riêng lẻ
• Thương hiệu: Bela – Lari
• Các miếng ghép, khối ghép cùng độ dài rộng, độ dày nhựa, lắp lẫn và tương thích lắp lẫn hoàn toàn Lego với bề mặt sáng bóng, không có phần nhựa dư thừa, không sắc nhọn các cạnh.
#lego #nonlego #legogiare #dochoisangtao #dochoithongminh #dochoibetrai #dochoixephinh #dochoilaprap #qman #enlighten #lele #decool #ninjago #quatangbetrai #quasinhnhatbe #quà #qman #minifigures #ninjago #minecraft #miniworld

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Đồ Chơi Lego Lắp Ráp Ninjago Minecraft Bela Lari 11550 Rồng Chiến Của Sư Phụ Wu 331 phần riêng lẻ cho các bé Từ 6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng