Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh

42.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopsocnhikiot22hh02c Danh mục:
Mua Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh Shopee.vn Mua Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh Shopee.vn Mua Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Bao gồm: 54 thanh rút mộc có khăc số và 4 hạt xúc xắc

– vật liệu: gỗ tự nhiên

– Bộ đồ chơi rút gỗ 54 thanh.

– vật liệu 100% bằng gỗ được gia công mịn màng từng miếng rất phần riêng lẻ.

– Sản phẩm được làm từ gỗ không gây hại chắc chắn không làm tổn hại cho các bé trong khi chơi.

– Giúp trẻ rèn luyện tính cẩn thận và khéo léo.

– Với đồ chơi này, các bé có thể chơi cùng nhau, tinh thần chiến thắng đồng đội sẽ được các bé thể hiện và phát huy.

– đồ chơi này cũng đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, như một cách thư giãn với người quen sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cách chơi:

Để tạo tháp chúng ta cần xếp ba thanh gỗ bên cạnh nhau (trộn đều các khối gỗ và làm sao không để hai thanh gỗ có cùng số ở cùng một chỗ). Đây là đồ chơi có thể chơi được giữa nhiều người, rèn luyện khả năng trí thông minh, sự khéo léo, tính kiên trì dành cho các bé ở nhiều lứa tuổi. Có thể chơi một hoặc nhiều người, cả gia đình tham gia sẽ thêm gắn kết tình cảm, sự gần gũi, thâm mật.

* Gồm 54 thanh gỗ và 4 viên xúc xắc 6 mặt.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi rút gỗ loại lớn 54 thanh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng