Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh .

131.400 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giftsforkids17 Danh mục:
Mua Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . Shopee.vn Mua Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . Shopee.vn Mua Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

GIFTS FOR KIDS (Always make the kids smile) Đem đến chất lượng và không gây hại cho bé
Địa Chỉ: 271 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện Thoại : 085.443.3652-096.491.9843.
“Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man phát nhạc phát sang phát thanh .”
-Món đồ chơi được chế tác lấy cảm hứng từ siêu anh hung SpiderMan Người Nhện.Hộp dụng cụ gồm 01 Mic 01 đế loa kết hợp đèn phát sáng 5 màu 01 thanh trụ giữ Mic.
-Giúp bé giải trí sau giờ học căng thẳng cũng như rèn luyện cho bé khả năng chiến thắng nỗi sợ đám đông trở lên mạnh dạn hơn tự tin vào đời.Giúp bé thỏa sức theo đuổi giấc mơ ca sĩ ,phát thanh viên,Bình luận viên
-Shop sẽ tặng kèm mọi người hang một vỉ pin 1.5 v .
-độ dài rộng:Cao 100cm Rộng 21cm Dài 21cm.
⚠️⚠️⚠️ mọi người chú ý:sản phẩm là một sản phẩm tuyệt đối là đồ chơi không gây hại cho bé.Có thể giúp bé giải trí tránh xa tuổi thơ 4.0 .
=> Về chất lượng sản phẩm :bảo đảm vật liệu hình dạng y như hình (khớp với những gì đã miêu tả)
=> Shop luôn trao đổi thông tin cụ thể tận tâm và phục vụ vì quý người mua.
=> mọi người vui lòng quay phim khi mở sản phẩm phòng trường hợp giải quyết các vấn đề phát sinh sau này liên quan đến sản phẩm.
+ Ưu Điểm của sảm phẩm :
Không sắc nhọn, không gây hại với các bé, có hình thức đa dạng, không hạn chế sự sang tạo và tạo cảm giác tò mò, tránh nhàm chán.
– Phù hợp với các bé nhỏ tuổi
GIFTS FOR KIDS bảo đảm:
– Chính sách đổi trả 7 ngày lỗi nhà sản xuất.
– Hàng đúng thông tin giới thiệu, chất lượng đi kèm giá thành.
– bọc cẩn thận và gửi đi trong ngày.
– Nhận ship COD toàn quốc .
– Có thể mua trực tiếp và thử sản phẩm tại shop.
+++GIFS for KIDS Chúc mọi người luôn vui vẻ và dồi dào sức khỏe++++++
#babytoys#phatnhac#phatsang#phatnhacphatsang#dochoichobe#dochoithongminh#dochoingoaitroi#dancemicro#microspiderman#microphonespiderman#spiderman#sieunhen# spidermanfarfromhome#Tranhxatuoitho4.0..

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi trẻ em Microphone Spider Man Người Nhện phát nhạc phát sang phát thanh . được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng