Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị

216.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: joboso.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị Shopee.vn Mua Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị Shopee.vn Mua Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất:
1.Khi con rắn đi dạo, nó sẽ kéo lưỡi ra. chế tác siêu mô phỏng, hình dạng sống động như thật, đi dạo như một con rắn thật với lưỡi được kéo căng và co lại, thu hút em bé ‘ s chú ý.
2.Lốp chống mài mòn điện tốc độ cao sử dụng động cơ hiệu suất cao với công suất mạnh mẽ. Không xoay bánh xe khi lốp chống mài mòn là văn phòng phẩm
3.Điều khiển từ xa trứng khủng long, điều khiển từ xa trứng siêu mô phỏng, thích hợp cho việc cầm nắm của bé
4.Tích hợp thiết bị sạc USB, sạc USB, giải quyết vấn đề tiêu thụ điện năng của đồ chơi truyền thống; không gây hại và thân thiện với môi trường, dung lượng lớn và khả năng chịu va đập cao!
5.Vật liệu thân thiện với môi trường, linh kiện điện tử và cấu trúc thân rắn được làm bằng vật liệu không gây hại và thân thiện với môi trường, với các linh kiện điện tử tích hợp nên bé có thể yên tâm chơi.
Lưu ý:
Màu sắc sản phẩm thực tế có thể hơi khác so với hình ảnh do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau
Vui lòng cho phép độ lệch 1-3 cm do đo lường thủ công
thông tin giới thiệu:
1.Tên sản phẩm: cobras điều khiển từ xa điện tử
2.vật liệu sản phẩm: nhựa ARS, linh kiện điện tử
3.Màu sắc: xanh lam, sọc
4.độ dài rộng sản phẩm: 44x6cm
5.Độ tuổi phù hợp: trên 8 tuổi
6.Thời gian sạc: khoảng 30 phút
7.Phạm vi điều khiển, khoảng 15 mét
5.Thời gian hoạt động: Nó có thể chạy trong khoảng 20 phút khi pin đầy

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Rắn Lục Lạc Sống Động Có Thể Sạc Lại Kèm Điều Khiển Từ Xa Kinh Dị được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1