Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho người sử dụng.

45.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho bé. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: naive.hanhnth Danh mục:
Mua Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho bé. Shopee.vn Mua Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho bé. Shopee.vn Mua Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho bé. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho người sử dụng. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tên Sản Phẩm: [ Rẻ Vô Địch] Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho người sử dụng.
Túi đeo chéo pop it cho người sử dụng phiên bản giải tỏa căng thẳng
Bộ sưu tập 8 mẫu hot đã về đến shop
Túi pop it hot hit bé vừa được chơi, vừa đựng được đồ tiện dụng
Đồ chơi nhấn bóng giúp giải tỏa căng thẳng, phục hồi tâm trạng hoặc giết thời gian ở nhà. “Pop, Pop, Pop” nghe rất thú vị.
⚡thông tin giới thiệu sản phẩm:
1. vật liệu: Silicone. Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi giải tỏa căng thẳng
2. Đồ chơi ấn bong bóng là một dụng cụ giác quan tuyệt vời khiến bạn muốn chơi đi chơi lại nhiều lần.
3. Bạn đã bao giờ bắt gặp con cái của mình, hoặc thậm chí là chính bạn, đang bóp vỏ sản phẩm bong bóng của một gói hàng? Nếu thế thì bạn sẽ rất thích đồ chơi ấn bong bóng của cửa hàng.
4. Chỉ cần ấn các bong bóng xuống và chúng sẽ tạo ra âm thanh bốp nhẹ; sau đó lật tấm bong bóng và bắt đầu lại từ đầu! Sản phẩm có thể tái sử dụng vô tận và có thể chùi rửa.
5. Làm quà tặng sinh nhật, quà giáng sinh, quà Halloween.
6 . Bong bóng p.op này nhẹ và dễ mang theo, Bạn có thể mang nó đến bất cứ đâu. Nó có thể được đặt trong cặp đi học của con bạn để trẻ có thể chơi với người quen khi ở trường học. Một món đồ chơi hay khi di chuyển trên ô tô, máy bay, trường học, văn phòng, nhà hàng, cắm trại. Đồ chơi giảm căng thẳng giác quan có thể tái sử dụng và giặt được.
⚡Lưu ý:
1. Do màn hình và hiệu ứng ánh sáng khác nhau, màu sắc thực tế có thể hơi khác so với màu hình ảnh.
2. Xin vui lòng cho phép chênh lệch 1-3 cm do đo lường thủ công.

#đồchơixảstress #popit #đồchơinhấnbóng #popitfidgettoy #popitfidgettoygiárẻ #miếnggiảmstress #đồchơinhấnbongbóng #popitgiárẻ #popitfidgettoy #popitmini #popitamongus #popitbigsize #popitkhổnglồ #popitgiárẻnhất #popitbig #popít

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho người sử dụng. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Pop ít túi đeo mẫu Squid game đeo chéo phiên bản giải toả căng thẳng MINI cho người sử dụng. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng

1