Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình

379.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 2331okmen Danh mục:
Mua Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình Shopee.vn Mua Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình Shopee.vn Mua Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Điều Khiển Từ Xa KY-1819
– Điểm đáng chú ý nhất của mẫu xe địa hình điều khiển từ xa KY-1819 là những chiếc lốp xe đan chéo có khả năng ma sát tốt, giúp bánh xe không bị trơn trượt khi leo dốc phẳng và đi trên được những mặt đường gạch đá.
– Nhờ những chiếc bánh xe với cấu tạo phần riêng lẻ đan xen chéo với nhau thì xe đã có thêm chế độ đi theo hướng ngang chứ không chỉ đơn giản còn là tiến với lùi như những dòng xe cũ.- Với 2 cầu moto công suất lớn, xe địa hình điều khiển từ xa KY-1819 dễ dàng vượt qua những trở ngại dốc lên tới 45 độ như đồi núi dạng phẳng hoặc gồ ghề. Khả năng gia tốc của xe địa hình điều khiển từ xa KY-1819 cũng được cải thiện nhiều để nó có thể đạt tốc độ 25-30km/h trong điều kiện địa hình bằng phẳng.
– Làm quà tặng cho cả người lớn và các bé đều thích hợp
– Tốc độ cực nhanh, tối đa có thể lên đến 25-30km/h cực đại
– chế tác chuyên dành cho các loại địa hình khó
– Xe có đèn nháy đẹp mắt
– Xe có khả năng xoay tròn 360 độ tại 1 điểm, đi theo hướng ngang, tiến lùi
– 4 bánh được làm từ cao su đặc không bao giờ bị xì, thủng
– Thời gian chơi khoảng 15-20p
– Khoảng cách chơi đạt trên 50M
– độ dài rộng xe:  29 – 18 – 19 cm
💎 Trọn bộ: xe điều khiển từ xa * 1, điều khiển từ xa * 1, pin cơ thể * 1, cáp sạc USB * 1, tuốc nơ vít * 1
🐳 Giao hàng nhanh toàn quốc – Nhận hàng thanh toán tại nhà
🐳 Bảo hành 30 ngày nếu có lỗi – 10 ngày đầu đổi trả – Hoàn tiền 100%
==================================================================
Thông Tin nguồn gốc sản phẩm Sản Phẩm:
– Sản Xuất Tại Trung Quốc
==================================================================
☎️ Hotline: 0911921369 – 0986365231
🎁Website: Sieuthiduca.com
💠 RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ mọi người

#xediahinh #xeđịahình #xediahinhdieukhientuxa #xeđịahìnhđiềukhiểntừxa #xediahinhdieukhientuxagiare #xeđịahìnhđiềukhiểntừxagiárẻ #xedieukhientuxa #xeđiềukhiểntừxa #xedieukhientuxagiare #xeđiềukhiểntừxagiárẻ #otodieukhientuxa #otodieukhientuxagiare #otodieukhientuxadiahinh #otodieukhientuxadiahinhgiare #ôtôđiềukhiểntừxa #ôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #ôtôđiềukhiểntừxađịahình #xeotodieukhientuxa #xeotodieukhientuxagiare #xeotodieukhientuxadiahinh #xeotodieukhientuxadiahinhgiare #xeôtôđiềukhiểntừxa #xeôtôđiềukhiểntừxagiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahìnhgiárẻ #xeôtôđiềukhiểntừxađịahình #sieuthiduca

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ô Tô Đồ Chơi Điều Khiển Từ Xa KY-1819, Xe Điều Khiển Từ Xa Địa Hình được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1