Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng

69.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoiuyuy Danh mục:
Mua Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng Shopee.vn Mua Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng Shopee.vn Mua Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, đẹp và uy tín cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Ô TÔ CHẠY ĐỤNG BIẾN HÌNH

vật liệu: nhựa ABS (vật liệu nhựa chịu va đập và có độ dẻo dai tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé)
Bảo hành: 1 đổi 1 nếu lỗi của nhà sản xuất

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT
– Bộ đồ chơi giúp trẻ làm quen và chơi cùng với các loại xe ô tô, xe cảnh sát, xe container, … và robot biến hình mà bao nhiêu trẻ em thích thú
– Việc học qua chơi giúp trẻ tiếp xúc trực tiếp với các mô hình phương tiện giúp bé nhận biết tốt hơn
– Trong bộ đồ chơi có đầy đủ hướng dẫn bằng hình giúp trẻ và các bậc cha mẹ có thể dễ dàng hướng dẫn và chơi cùng bé

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM

🤖 Các bé sẽ thích mê đấy ạ ☀️
_________________
Đồ Chơi UYUY bảo đảm sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho quý người mua, các bậc cha mẹ:
1. CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm được chọn lọc để chắc chắn đạt chất lượng tốt nhất trước khi tới tay người mua.
2. bọc ĐẠT QUY CHUẨN: Uyuyhiểu rằng, ngoài chất lượng sản phẩm, quý người mua đến với Uyuycũng rất mong muốn nhận được sản phẩm nguyên trạng, nguyên hộp trên tay, và Uyuytrân trọng điều đó.
3. GIÁ HỢP LÝ: UYUY không bảo đảm là sẽ rẻ hơn bất cứ shop đồ chơi nào khác, nhưng UYUY bảo đảm sẽ đưa ra mức giá và dịch vụ khiến người mua luôn hài lòng.
4. BẢO HÀNH: Tất cả sản phẩm được gửi từ UYUY đều được chắc chắn, nếu có sai sót ở những bảo đảm trên, người mua hoàn toàn có thể đổi và trả hàng bằng cách kết nối đồ chơi UYUY.
_________________
Dochoiuyuy
✅Chỉ bán hàng chính hãng – Uy tín – Xử lý đơn hàng 24h
✅mua giá cực cạnh tranh
_________________
🏠Địa chỉ ghé Shop: 269 Liên Phường, P Phước Long B, Q9 (vui lòng gọi điện trước)
📞03444 34444
*****************Tất cả các sản phẩm của shop đều có hỗ trợ Freeship Extra. Các Bạn chọn mã Freeship Extra để được hỗ trợ phí ship nhé Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ô Tô Chạy Biến Hình Robot Transformer Độc Đáo Xịn Sò, Chất Lượng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1