Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO – 125 phần riêng lẻ – VJG0366

141.750 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO – 125 chi tiết – VJG0366 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: vijagovietnam Danh mục:
Mua Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO - 125 chi tiết - VJG0366 Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO - 125 chi tiết - VJG0366 Shopee.vn Mua Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO - 125 chi tiết - VJG0366 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO – 125 phần riêng lẻ – VJG0366 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ Xếp Hình Xây Dựng
Được sử dụng để tạo nên các hình thù, siêu nhân nhiều màu sắc, nhiều phần riêng lẻ. miếng ghép nhỏ phù hợp cho các bé chơi tại gia đình, chi phí thấp.
Được sử dụng nhiều tại các khu vui chơi dành cho các bé em và một số ít các bậc cha mẹ mua cho người sử dụng chơi.

Bộ Xếp Hình Xây Dựng giúp bé có khả năng hoạt động kết hợp dễ dàng của mắt, bàn tay, ngón tay khi bé di chuyển và hành động. Bộ Xếp Hình Xây Dựng chính là một cách để thúc đẩy sự vận động này của bé.

các bé thường rất thích thú với các hoạt động liên quan đến lắp ghép, nó khiến trẻ tò mò và có thể khiến trẻ ngồi cả tiếng đồng hồ để chơi đồ chơi này. Những miếng gạch của đồ chơi sẽ thúc đẩy các ngón tay của trẻ, giúp nó dễ dàng hơn.

Qua các thao tác từ tay khi dùng để lắp ghép các miếng ghép nhỏ thì trẻ sẽ học được các cách sử dụng lực ép của bàn tay mình đối với mỗi loại miếng ghép nhỏ khác nhau.
Khi trẻ dùng chính tay mình để lắp các mô hình sẽ có được trải nghiệm và học hỏi thực hành từ các lỗi sai khi không dùng đúng lực để ghép các miếng ghép.
Từ đó sẽ cải tạo nhận thức của trẻ và kỹ năng cầm bút hoặc dùng lực để ép lên trang vở của trẻ

Người ta vẫn thường nói học mà chơi, chơi mà học. Vì vậy, khi chơi đồ chơi lego trẻ có thể học được những thử nghiệm mới, tự mầy mò lắp ghép các mô hình mới lạ sẽ thúc đẩy khả năng sáng tạo của trẻ.

Trẻ có thể tự mình thỏa sức lắp ghép những gì mà chúng muốn bằng trí tưởng tượng.

Sản phẩm gồm :

*7 xe (gồm 7 thân xe và 28 bánh xe )
*90 CT (các phần riêng lẻ xếp hình khác nhau)
*Sách hướng dẫn

độ dài rộng sản phẩm: 28x24x8cm
vật liệu: 100% nhựa nguyên sinh
nguồn gốc sản phẩm : Việt Nam

Sản Xuất Bởi:
doanh nghiệp CP VIJAGO Việt Nam

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO – 125 phần riêng lẻ – VJG0366 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi xếp hình xây dựng VIJAGO – 125 phần riêng lẻ – VJG0366 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Cửa hàng

1