Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành cho các bé Em Với 5 Viên Đá

176.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Trẻ Em Với 5 Viên Đá cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shapedm1.vn Danh mục:
Mua Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Trẻ Em Với 5 Viên Đá Shopee.vn Mua Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Trẻ Em Với 5 Viên Đá Shopee.vn Mua Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành Cho Trẻ Em Với 5 Viên Đá Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành cho các bé Em Với 5 Viên Đá rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Một món quà vui nhộn và giáo dục cho mọi người ở mọi lứa tuổi: một dự án khoa học thường rất vui và hấp dẫn, nhưng bộ này đạt được cả hai! Thích hợp cho các hoạt động cá nhân hoặc nhóm. Khi trẻ em lấy nó ra khỏi hộp, nó sẽ hấp dẫn chúng và là một dự án STEM hoàn hảo. Nó nuôi dưỡng tình yêu khoa học và thần học của mọi người một cách thú vị và thú vị.

Thông tin phần riêng lẻ:
Tên sản phẩm: Bộ đào 5 trong 1-Đoá sinh học
vật liệu sản phẩm: Acrylic + PVC + Thạch cao
vỏ sản phẩm sản phẩm: hộp màu
độ dài rộng sản phẩm: 26,7 * 21,5 * 6CM / 10,5 * 8,5 * 2,4 inch
cân nặng sản phẩm: khoảng 0,56kg
Đám đông: trẻ em trên 6 tuổi, những người tỏ ra thích thú vẽ tranh, nhà sưu tập
Mục đích: đồ chơi trẻ em / bộ sưu tậpamateur / quà tặng / trang trí cảnh / chơi và xem

Gói hàng bao gồm:
Tua 9cm / 3,5 inch, bàn chải, búa gỗ 14cm / 5,5 inch, khối đất * 5 (độ dài rộng khoảng 2×3 inch; cụm pha lê ba chiều; núi lửa; đá quý vuông hoặc cục kim cương; hộp kho báu; trứng hình bầu dục), cách chơi

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành cho các bé Em Với 5 Viên Đá được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ Dụng Cụ Đào Đá Thí Nghiệm Khoa Học Dành cho các bé Em Với 5 Viên Đá được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1