Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn

44.900 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thaonguyenhth Danh mục:
Mua Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn Shopee.vn Mua Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn Shopee.vn Mua Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi chó cứu hộ PAW TROL dắt dây chạy pin đèn nhạc cho người sử dụng.
– Các chú chó cứu hộ đáng yêu vừa đi vừa phát nhạc, phát sáng sẽ làm các bé yêu dù khó tính nhất cũng sẽ yêu em nó ạ. Và đặc biệt ba mẹ sẽ yên tâm là các con sẽ hết tập trung vào tivi, điện thoại,…và thay vào đó là chơi cùng các chú chó cứu hộ đáng yêu.
– Các bé có thể chọn nhân vật chó cứu hộ mình thích
Chó cứu hộ màu đỏ, vàng, xanh và Hồng
– các bậc cha mẹ còn chần chừ gì nữa, rinh ngay các em này về để các bé yêu nhà bạn thỏa sức khám phá ạ!

bảo đảm sản phẩm y hình
Sản phẩm dùng pin AA và đã được tes trước khi gửi để tránh hàng lỗi ạ.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Chú chó cứu hộ dùng pin có nhạc, đèn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1