Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng 3-6 Tuổi

159.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé 3-6 Tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shapedm1.vn Danh mục:
Mua Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé 3-6 Tuổi Shopee.vn Mua Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé 3-6 Tuổi Shopee.vn Mua Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led Phát Triển Trí Tuệ Cho Bé 3-6 Tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng 3-6 Tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Điểm Bullet: r1 、 MÁY HỌC NGỌC TRAI r1 、: Máy tính bảng học nói chuyện cho phép con bạn nâng cao khả năng giáo dục sớm trong niềm vui học tập mà không bỏ lỡ khoảng thời gian giác ngộ.
2 、 NÚT RỀN: Các phím tròn và trơn sẽ không làm đau tay mềm, thao tác dễ dàng bằng đầu ngón tay. Máy tính bảng học tiếng Anh có một lượng lớn nội dung học tập và là một cách giảng dạy thú vị giúp trẻ em thích học.
3 、 chế tác MÀN HÌNH LED: Đồ chơi giáo dục máy tính bảng được làm bằng vật liệu ABS dày và bền có màn hình LED thú vị, hấp dẫn đối với con bạn.
4 、 CHẾ ĐỘ ĐA NĂNG: Đồ chơi máy tính bảng học tập của cửa hàng có chế độ từ, chế độ âm nhạc, chế độ chữ, chế độ hát, chế độ đánh vần, chế độ câu hỏi, chế độ động vật, chế độ câu chuyện và chế độ thói quen.
5 、 CÁCH DÙNG NĂNG LƯỢNG: Đồ chơi học tập thông minh này có thể cung cấp cho các bé em phản hồi bằng giọng nói kịp thời và cung cấp cho chúng một bản hoàn thành đầy đủ. Món quà hoàn hảo cho người sử dụng trai và bé gái trên 3 tuổi.

thông tin giới thiệu:
Đây là một máy tính bảng học tập nói chuyện với màn hình LED, cho phép con bạn tập trung vào việc học tập.
Máy giáo dục sớm này hỗ trợ 8 chế độ học tập, một cách thú vị để dạy trẻ say mê học tập.
Một món quà sinh nhật / kỳ nghỉ tuyệt vời cho các bé em trai và bé gái trên 3 tuổi.

Lưu ý:
Do hiệu ứng ánh sáng và góc chụp, sản phẩm có sự khác biệt về màu sắc, mong các bạn thông cảm.
Do đo lường thủ công, có dung sai trong độ dài rộng sản phẩm.

Thông tin phần riêng lẻ:
Màu sắc: xanh dương
vật liệu: ABS
Nguồn điện: 3 pin AA (Không bao gồm)
độ dài rộng sản phẩm: khoảng 20 * 19,5 * 3 cm / 7,87 * 7,68 * 1,18in
cân nặng sản phẩm: khoảng 154g / 5.4oz
độ dài rộng bọc: khoảng 21,5 * 19,5 * 3 cm / 8,46 * 7,68 * 1,18in
cân nặng gói hàng: khoảng 242g / 8.5oz

Gói hàng bao gồm:
1 * Máy giáo dục sớm thông minh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng 3-6 Tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy Tính Bảng Đồ Chơi ABC Màn Hình Led nâng cao khả năng Trí Tuệ cho người sử dụng 3-6 Tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1