XE ĐẨY cho người sử dụng -XE ĐẨY EM BÉ rất tốt 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN

499.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE ĐẨY CHO BÉ -XE ĐẨY EM BÉ CAO CẤP 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: minhthangtoys Danh mục:
Mua XE ĐẨY CHO BÉ -XE ĐẨY EM BÉ CAO CẤP 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN Shopee.vn Mua XE ĐẨY CHO BÉ -XE ĐẨY EM BÉ CAO CẤP 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN Shopee.vn Mua XE ĐẨY CHO BÉ -XE ĐẨY EM BÉ CAO CẤP 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em XE ĐẨY cho người sử dụng -XE ĐẨY EM BÉ rất tốt 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe Đẩy, xe Đạp 3 Bánh 618 chế tác Hiện Đại, Khỏe Khoắn
🧸Xe 3 bánh cho người sử dụng 618 được làm từ nhựa rất tốt, chế tác nổi bật với kiểu dáng xinh xắn, phù hợp với bé từ 6 tháng – 3 tuổi. Chiếc xe có đai bảo vệ. Sản phẩm khuyến khích khả năng vận động, bước đầu giúp trẻ tập làm quen với việc điều khiển và lái xe.
🧸tính chất nổi bật của sản phẩm xe đạp 3 bánh 618:Xe đạp 3 bánh 618 sở hữu kết cấu khung chắc chắn, sử dụng vật liệu nhựa cứng rất tốt, bền chắc với màu sắc nổi bật, không bết dính. Tay đẩy tiện dụng giúp ba mẹ có thể đẩy xe di chuyển khi bé còn nhỏ. Ghế ngồi và chỗ để chân rộng rãi, có chế tác đai bảo vệ không gây hại cho các bé nhỏ.
🧸Bánh xe chắc chắn, chống trơn trượt hiệu quả.Có thể tháo rời phần đai bảo vệ và chỗ để chân khi trẻ đã lớn, giúp bé có thể tập đi xe 3 bánh dễ dàng Kiểu dáng xe ngộ nghĩnh và đáng yêu, màu sắc nổi bật.
🧸Có nên chọn mua xe đẩy 3 bánh 618 cho người sử dụng?Sản phẩm giúp ba mẹ chăm sóc bé yêu hiệu quả mà không tốn nhiều công sức. Bé có thể ngồi trên xe để được ba mẹ đẩy đi chơi khi còn nhỏ hoặc tự tập đạp xe 3 bánh khi đã lớn hơn
🍀cửa hàng bảo đảm:
✔️ Luôn sẵn sàng trao đổi thông tin cụ thể, hỗ trợ người mua
✔️ Sản phẩm đúng với thông tin giới thiệu, hình ảnh
✔️ bọc sản phẩm cẩn thận
✔️ Chuẩn bị, bọc và giao hàng nhanh chóng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em XE ĐẨY cho người sử dụng -XE ĐẨY EM BÉ rất tốt 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm XE ĐẨY cho người sử dụng -XE ĐẨY EM BÉ rất tốt 618 CÓ NHẠC VÀ ĐÈN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thái Thụy, Thái Bình

Cửa hàng

1